Thứ tư, 2/6/2021, 11:12 (GMT+7)

Thầy giáo có body như tượng tạc từng đóng 'Gia đình là số một'

Quên hình ảnh thầy giáo thư sinh trong sitcom đình đám xứ kim chi đi, Julien Kang nay lột xác thành huấn luyện viên thể hình với cơ bắp cuồn cuộn.

Julien Kang, thầy giáo tiếng Anh trong Gia đình là số một vừa gây choáng khi khoe body nổi rõ từng múi cơ. Anh cho biết đây là kết quả sau 3 ngày chỉ uống nước, không ăn. Theo Julien, cách này giúp detox cơ thể, hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi, thúc đẩy hormone tăng trưởng và làm mới tế bào.

Julien Kang sinh năm 1982, là "hoàng tử lai" mang hai dòng máu Pháp - Hàn. Anh gây chú ý khi đóng phần hai của sitcom Gia đình là số một, dù chỉ vào vai phụ. Sau đó, anh tiếp tục tham gia Personal Taste (2010), Goodbye Dear Wife (2012).

Hiện Julien Kang đã không còn đóng phim. Với lợi thế chiều cao 1,94 m, anh trở thành người mẫu ảnh và làm huấn luyện viên thể hình, KOL, vlogger.

Tài tử rũ bỏ hình ảnh thầy giáo thư sinh trong Gia đình là số một, lột xác thành người mẫu với body rắn rỏi, đầy nam tính.

Không chỉ có hình thể hoàn hảo, Julien Kang còn có sức chịu đựng kinh người. Tháng 12 năm ngoái, anh gây sốc khi cởi trần, mặc quần đùi đi leo núi giữa thời tiết âm 9 độ.

Julien Kang
 
 

Trong một lần khác, anh mặc áo ba lỗ đi leo núi dưới trời âm 17 độ, dù râu đã bị đóng băng.

Tháng 9/2014, Julien Kang từng bị cảnh sát bắt vì mặc đồ lót ra đường. Anh bị khán giả chỉ trích đánh bóng tên tuổi, gây chú ý. Tuy nhiên, cảnh sát xác định anh say rượu, không kiểm soát được hành vi. Sau đó, Kang bày tỏ sự xấu hổ vì vụ việc này.

Ngoài thực hiện những video hướng dẫn tập work out, Julien Kang còn làm vlog khám phá ẩm thực, văn hóa, nấu ăn. Lâu nay, anh tận hưởng cuộc sống độc thân ở độ tuổi U40 nhưng tháng trước lại bất ngờ công khai bạn gái. Anh đăng duy nhất một tấm ảnh viết caption ngắn gọn: "Bạn gái, đi leo núi" kèm biểu tượng trái tim và mặt cười. Fan và bạn bè bình luận: "Đột ngột vậy oppa", "Cuối cùng anh cũng có người yêu", "Chúc mừng bro", "Cặp đôi tuyệt vời"....

Ma Bư