Thứ tư, 30/10/2013, 17:06 (GMT+7)

'The Heirs' tung loạt ảnh các mỹ nam đẹp miễn chê

Các chàng trai của The Heirs mỗi người một vẻ, nhưng đều toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng - ảnh trên tạp chí SN.

Diễn viên Choi  Jin Hyuk vào vai Kim Won, anh trai Kim Tan. Anh là giám đốc điều hành của tập đoàn Jeguk khét tiếng.

Lee Min Ho vào vai Kim Tan, cậu em cùng cha khác mẹ với Kim Won. Dù bị anh trai đối xử tàn nhẫn, cậu vẫn luôn yêu quý người anh này.

Kim Tan là chàng trai hiền lành, không thích bon chen, giành giật. Anh rất đau khổ vì không được người anh cùng cha khác mẹ nhìn nhận.

Kim Woo Bin vào vai Choi Young Do ngổ ngáo, lạnh lùng. Ở trường học, Young Do thích bắt nạt những kẻ yếu đuối và luôn tìm mọi cách đối đầu với Kim Tan.

Young Do phải lòng cô gái nhà nghèo Eun Sang (Park Shin Hye).

Kang Ha Neul vào vai cậu con trai của một luật sư nổi tiếng. Anh đem lòng yêu cô giáo dạy thêm cho mình. Tuy nhiên trái tim của cô giáo lại thuộc về Kim Won, anh trai Kim Tan.

Chàng trai "đẹp hơn hoa" khác của The Heirs là Park Hyung Sik. Trong phim anh vào vai người thừa kế của một gia đình giàu có. Dù vậy, anh chàng lại không mấy quan tâm tới công việc kinh doanh của gia đình. Ngoài đời, anh là thành viên nhóm nhạc ZE:A.

Kang Min Hyuk, thành viên nhóm nhạc CNBLUE vào vai Yoon Chan Young, bạn trai của Lee Bo Na (Krystal Jung). Anh là một chàng trai hiền lành, có trái tim ấm áp và rất yêu chiều bạn gái. Cặp đôi Chan Young - Bo Na cũng được nhiều fan yêu thích, sau cặp Kim Tan - Eun Sang.

Gấu Con