Chủ nhật, 25/11/2018, 00:56 (GMT+7)

Thi áo tắm, Minh Tú gợi cảm 'ăn đứt' dàn thí sinh HH Siêu quốc gia

Đại diện Việt Nam nổi bật so với dàn thí sinh nhờ thân hình săn chắc.

Ngày 25/11 (giờ địa phương), các thí sinh Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia bước vào phần thi phụ Trang phục Áo tắm. Minh Tú - đại diện Việt Nam sở hữu sắc vóc nổi bật với các số đo 86-60-96 cm. Cô cho biết phần thi diễn ra từ 8h sáng nên phải dậy từ 5h30 để chuẩn bị mọi thứ. 

Trên fanpage của cuộc thi, hình ảnh Minh Tú trong trang phục áo tắm nhận được lượt tương tác lớn. Nhiều người khen ngợi hình thể săn chắc, không chút mỡ thừa của cô.

Một ngày trước khi phần thi áo tắm diễn ra, Minh Tú khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bản thân bị nhiều vết bầm dưới da do thời tiết quá lạnh và ăn không đủ chất. Tuy nhiên, cô và êkip đã cùng nghĩ ra biện pháp tốt nhất, để có thể che đi khuyết điểm cơ thể trong buổi thi quan trọng.

So với mặt bằng các cuộc thi sắc đẹp hiện tại, chất lượng thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay được đánh giá đồng đều. Trong hình là người đẹp Equatorial Guinea, cô tự tin khoe dáng trước ống kính. 

Nhan sắc Brazil sở hữu mái tóc xù khác biệt. Cô được chuyên trang Missosology đánh giá cao và vào top những ứng viên tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Đại diện Argentina sở hữu số đo ba vòng chuẩn chỉnh. Cô gây chú ý ngay từ những ngày đầu đến Ba Lan.

Miss Supranational là một trong năm cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới. Cuộc thi được tổ chức lần đầu vào năm 2009, tại Ba Lan với sự có mặt của 40 thí sinh tới từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi này là giải Á hậu 3 của Daniela Nguyễn Thu Mây (2011). Năm 2017, vương miện thuộc về người đẹp Hàn Quốc, Jenny Kim. 

Thiên Anh