Chủ nhật, 1/7/2018, 13:51 (GMT+7)

Thí sinh dự thi năng khiếu xúng xính khoe vẻ xinh tươi

Tâm trạng những thí sinh dự thi năng khiếu tại trường ĐH Sư phạm TP HCM sáng 1/7 thoải mái hơn so với những ngày thi THPT Quốc gia trước đó.

Sáng 1/7, nhiều thí sinh có mặt tại trường ĐH Sư phạm TP HCM để dự thi các môn năng khiếu tuyển sinh ngành Giáo dục mầm non.

Trước khi vào phòng thi, nhiều thí sinh tâm trạng thoái mái chụp ảnh check in tại khu vực sân trường để lưu lại kỷ niệm.

Nhóm thí sinh mặc trang phục thanh niên xung phong vui vẻ trò chuyện khi đã dự thi xong. Cả 4 bạn cho biết đều làm khá tốt phần thi của mình. Lý do những thí sinh này chọn ngành Giáo dục mầm non là vì rất yêu trẻ con.

Thí sinh Huỳnh Thanh Thảo (Bến Tre) có mặt tại TP HCM trước hôm thi một ngày. Có mặt từ rất sớm tại trường, Thanh Thảo không quên nhờ bạn chụp ảnh lưu niệm.

Một thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống chờ đến phần dự thi của mình. Dù khá lo lắng nhưng cô bạn vẫn mỉm cười tươi trước ống kính.

Thí sinh cười tươi chụp ảnh cùng người nhà trước khi dự thi. Có thể thấy đa phần tâm trạng của những thí sinh dự thi năng khiếu khá thoải mái.

Nguyễn Bé Phương Linh (THPT Lê Quý Đôn, Long An) và Hoàng Nữ Diệu Tuyền (Gia Lai) chỉ vừa mới quen nhau vài phút nhưng đã tranh thủ trò chuyện và cùng nhau ôn lại bài hát sẽ thể hiện trong phần dự thi của mình.

Ngô Thị Hằng Nga xuất phát từ Tiền Giang và có mặt tại trường từ 5h30 để chờ thi. Thí sinh này sẽ thể hiện bài hát "Múa đàn" của dân tộc Thái. Người thân của Nga không quên chỉnh lại trang phục giúp em trong lúc chờ đợi.

Một người mẹ khác đang trang điểm cho con gái trước giờ thi.

Một thí sinh khác nhờ bạn thi cùng check in tại điểm thi với tâm trạng vui vẻ.

Tiểu Nguyệt