Thứ ba, 29/12/2020, 10:59 (GMT+7)

Thu Hằng trở lại catwalk, diễn vedette với khí chất quyến rũ

TP HCMNgười mẫu Thu Hằng diện đầm nhung diễn BST của NTK Hà Linh Thư sau thời gian dài vắng bóng trên sàn catwalk, tối 28/12.

NTK Hà Linh Thư mang đến BST Sealed with a kiss tại đêm bế mạc sự kiện Vietnam International Festival. Với 50 trang phục đầy tính ứng dụng, NTK thể hiện hình ảnh người phụ nữ quyến rũ từ bên ngoài, khí chất từ bên trong. BST được chia làm hai phần. Sự xuất hiện của người mẫu Thu Hằng trong vai trò vedette ở phần hai là điểm nhấn. Cô diện một chiếc váy đỏ rực tượng trưng cho đoá hồng nở rộ, độ xuân sắc nhất.

Thu Hằng quyết định tái xuất với sàn runway bởi đó là duyên nghề nghiệp. Khi nhìn thấy bộ sưu tập của NTK Hà Linh Thư, cô đã biết đây chính là lúc để trở lại sàn diễn.

Thần thái của Thu Hằng nhận được sự tán thưởng của người xem.

Trong nửa đầu bộ sưu tập, NTK Hà Linh Thư tái hiện cô gái mang vẻ quyến rũ bởi chính tâm hồn mình. Người xem dễ dàng nhìn thấy điều đó qua những mẫu váy ngắn cổ điển, những thiết kế phong cách menswear trên nền vải nhung, nỉ.

Chất liệu xuyên thấu, kỹ thuật cắt lazer hoạt tiết hoa hồng đặt để ở những chỗ "hiểm hóc" thể hiện sự thu hút của cơ thể người phụ nữ.

Kỹ thuật in nổi hoạ tiết trên nền vải nhung khiến trang phục thêm phần sang trọng.

NTK Hà Linh Thư sử dụng màu hồng đi cùng với màu đen, cho thấy dụng ý về nét đẹp tươi tắn của người phụ nữ ở những năm tháng thanh xuân.

Trong phần 2, khán giả không còn bắt gặp những chiếc váy ngắn, thay vào đó là những form váy dài lấy ý tưởng từ chiếc áo dài, áo yếm, ôm sát tạo nên vẻ quyến rũ ở người phụ nữ.

NTK sử dụng voan rũ, lụa, chất liệu xếp pli bên cạnh chất liệu nhung chủ đạo.

Xen giữa những thiết kế "kín cổng cao tường" vẫn có những chiếc áo in nổi hoạ tiết hoa hồng.

Tân Cao