Thứ sáu, 20/7/2018, 23:09 (GMT+7)

Thu Minh thả dáng sexy với bikini trên biển

"Bà mẹ một con" khoe đường cong và vóc dáng thon thả nhờ tập luyện yoga, gym đều đặn.

Thu Minh thực hiện bộ ảnh "nóng bỏng" với trang phục bikini khoe vóc dáng. Dù bước sang tuổi 40, giọng ca "Yêu mình anh" vẫn giữ được vẻ thanh xuân.

"Hãy luôn sống như khi ta thanh xuân, cuộc sống đẹp khi chúng ta nhìn với một lăng kính đẹp" là thông điệp nữ ca sĩ muốn gửi gắm qua bộ ảnh.

Thu Minh dành nhiều thời gian mỗi ngày cho yoga để nâng cao sức khỏe, giữ được phom dáng. Nữ ca sĩ cho biết: "Là phụ nữ, việc chăm sóc cho ngoại hình là điều cần thiết. Nhiều người vẫn thường bỏ quên bản thân vì mải mê lo lắng cho chồng con. Thế nhưng bạn phải đẹp, phải luôn tươi trẻ, không u sầu thì mới giữ được hạnh phúc gia đình".

Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện gắt gao từ các chuyên gia thể hình, gym, yoga cho đến bơi lội, Thu Minh mới có thể duy trì vóc dáng tươi trẻ như hiện tại.

Vừa qua, nữ ca sĩ cho ra mắt MV "Sống như ta 20" đánh dấu sự trở lại với Vpop. MV đưa khán giả đi khắp châu Âu, đặc biệt là thành phố Praha và vùng biển Croatia. Sau 2 ngày ra mắt, MV đạt một triệu view. Cô cho biết sắp tới sẽ giới thiệu vlog series về phụ nữ, chia sẻ về quá trình làm đẹp, trang điểm, chọn quần áo, tập yoga, bơi lội, luyện thanh, nấu nướng...

Tân Cao