Thứ năm, 23/6/2016, 10:37 (GMT+7)

Thú nuôi búp bê tình dục ở Trung Quốc

Búp bê tình dục bơm hơi được nhiều người Trung Quốc nuôi như tình nhân hoặc một thành viên trong gia đình.

Trương Phàm, 36 tuổi, là một giao dịch viên cổ phiếu ở Bắc Kinh. Trương cho rằng, búp bê không phải là đồ chơi mà giống như một phiên bản khác của chính anh, tâm hồn cả hai gần hơn xác thịt.

"Cô ấy giống như phiên bản nữ của tôi", Trương nói, dù không hy vọng người khác hiểu được điều này.

Sau khi tan ca, Trương Phàm về nhà là quần áo cho búp bê của mình, thi thoảng ngó xem "cô ấy" có phản ứng gì không.

Mỗi ngày anh đều tan làm sớm, cuối tuần đưa búp bê đi chụp ảnh ở công viên hoặc mua quần áo và trang sức đẹp cho nó. Trương hóa trang cho búp bê của mình nhiều thân phận khác nhau, từ tiểu thư khuê các đến nữ cảnh sát, điều tra viên.

Búp bê của Trương Phàm tên Lưu Dĩnh, cũng là tên của một cô gái anh từng yêu thầm.

Trương Phàm sống cùng bà nội và bố mẹ. Mỗi lần đưa búp bê ra ngoài, anh thường lén đưa nó đi khi bà nghỉ ngơi trong phòng. Anh cũng "thuyết phục thành công" cha mẹ mình, mặc dù cái gọi là "thành công" chỉ là vì "Bố mẹ không nói nổi tôi".

Trương Phàm là con một, cha mẹ anh cho rằng việc anh mê búp bê chỉ là chơi đùa, còn kết hôn là việc sau này phải làm.

Ly Trần, 58 tuổi, người Quý Châu, Trung Quốc là một người nổi tiếng trên mạng với phong cách chơi búp bê tình dục bơm hơi không giống ai, được dân mạng gọi là "Ly thúc".

Ông Ly mang búp bê ra tắm nắng.

Dựa vào cơn sốt trên mạng, Ly Trần dự định thuyết phục cháu trai và vợ chưa cưới đầu tư vào kinh doanh trang phục, trang sức cho búp bê bơm hơi.

"Bạn là người thành công thì chơi gì cũng không ai chỉ trích bạn, nếu không, bạn chơi gì cũng sẽ thành người sai", ông nêu quan điểm riêng.

Ly Trần thậm chí còn dành một phòng riêng cho búp bê của mình. Búp bê này được Ly Trần mua từ tháng 5/2014, có tên là Tiểu Tuyết.

12 năm trước, ông ly hôn với vợ cả. Bà kém ông 18 tuổi, từng là cô gái đẹp nhất trong vùng.

"Tìm một người tầm tuổi mình sẽ mất nhiều công sức, hơn nữa tôi cũng không muốn làm con trai buồn", ông cho biết. Nhưng giờ đây, ông đang chuẩn bị tái hôn và vô cùng biết ơn búp bê Tiểu Tuyết vì đã giúp ông có tâm hồn tươi trẻ, thân thể cường tráng.

Tống Bột, sống tại thành phố Thiên Tân, là người chơi búp bê được một năm rưỡi. Anh đã tiêu tốn 1,38 triệu nhân dân tệ (khoảng 210 nghìn USD) cho thú chơi búp bê của mình.

Tống Bột thường mang búp bê Tiểu Điệp ra ga tàu điện ngầm, làm ngơ trước ánh mắt của người đi đường.

Nhiều người đi đường xin chụp ảnh với Tiểu Điệp khi Tống Bột mang nó ra ngoài.

 

VnExpress