Thứ sáu, 26/7/2019, 15:11 (GMT+7)

Thu Thủy mong sớm có baby, phản bác chuyện 'cưới chạy bầu'

Sau đám cưới lần hai với bạn trai kém tuổi, nữ ca sĩ cho biết đã sẵn sàng để có thêm baby để hạnh phúc trọn vẹn.

Thu Thủy đang sống trong những ngày hạnh phúc sau đám cưới với Kin Nguyễn hồi giữa tháng 7/2019. Trong đám cưới, Kin Nguyễn hứa bảo vệ Thu Thủy trước mọi sóng gió cuộc sống, không cho ai ức hiếp cô nữa.

Nữ ca sĩ cho biết chưa bao giờ thất vọng về ông xã.

Một điều khiến cô yên tâm và hạnh phúc nhất, là việc Kin Nguyễn luôn đối xử, chăm lo cho con trai riêng của cô - bé Henry - như con ruột.

Dù có khoảng cách tuổi tác, Kin Nguyễn mang lại cho Thu Thủy cảm giác về người đàn ông trưởng thành, an toàn.

Giọng ca "Thanh xuân từng đẹp đến thế" chia sẻ đã sẵn sàng và mong muốn có bầu sớm. "Không chỉ tôi mong mà ông xã cũng muốn vì ai cũng rất yêu trẻ con. Việc có thêm thành viên mới sẽ khiến tổ ấm thêm trọn vẹn hơn", cô chia sẻ.

Trước ngày cưới, Thu Thủy từng vướng tin đồn cưới chạy bầu nhưng cô phủ nhận. Cô tâm sự nếu mình may mắn có thai thì đó là một tin vui và sẽ khoe hết với mọi người, không phải giấu giếm làm gì.

Cô nói thêm, đám cưới không chỉ là mong mỏi của hai vợ chồng mà cả bố mẹ hai bên. "Nhà chồng không để tâm đến chuyện tôi đã làm mẹ một con mà còn yêu cầu tổ chức đám cưới, rước dâu chỉn chu, đàng hoàng như bao gia đình khác. Tình cảm này khiến tôi rất xúc động", Thu Thủy nói.

Vừa qua, Thu Thủy cho ra mắt MV "Feel Your Love" và ông xã đóng vai trò nam chính. Cả hai cùng ghi lại những thước phim ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Trích MV MV "Feel Your Love'
 
 

Trích MV 'Feel Your Love'.

Tân Cao