Thứ hai, 4/3/2019, 10:36 (GMT+7)

Thúy Diễm: 'Tôi đủ mặn để diễn vai hung dữ, bạo lực'

Nữ diễn viên tái xuất với nhan sắc ngày càng mặn mà, tự tin vào khả năng diễn xuất đa dạng sau khi sinh con.

Thúy Diễm dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ từ khi sinh con. Cô hạnh phúc vì luôn được ông xã Lương Thế Thành sát cánh, ủng hộ. 

Cô cho biết bí quyết duy trì vóc dáng thon thả, nhan sắc tươi tắn là tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn từ gia đình.

Thúy Diễm khoe vẻ tươi trẻ trong những chiếc váy nhẹ nhàng.

Sau thời gian nghỉ sinh, Thúy Diễm cho biết đang bắt tay trở lại với công việc. Cô có 3 dự án phim ảnh gồm "Gia đình là số 1" phần 2, "Nhạc phụ lắm chiêu", "Đỉnh của đỉnh".

Cô tiết lộ sẽ cùng ông xã Lương Thế Thành đảm nhận cặp vợ chồng đối nghịch trong phần 2 "Gia đình là số 1".

Vào vai Thám Hoa - cô giáo dạy thể dục có tính cách hung dữ, bạo lực với chồng, Thúy Diễm hoá thân thành nhân vật hoàn toàn khác so với các vai diễn trước đây. Lương Thế Thành vào vai Minh Ngọc - ông chồng khù khờ, nhu nhược, bất tài hay bị vợ bắt nạt.

Một số ý kiến cho rằng vợ chồng Thúy Diễm không đủ độ mặn, sự cá tính để vượt qua Oh Hyun Kyung và Jung Bo Suk phiên bản Hàn. Nữ diễn viên phản ứng: "Tôi may mắn khi được giao những vai có số phận bi thương, yếu đuối trong các dự án trước đây. Khi là diễn viên ai cũng hào hứng khi hoá thân vào nhiều nhân vật có tính cách khác nhau. Thúy Diễm hoàn toàn không chỉ biết chuyên trị vai diễn chịu thương chịu khó, hiền lành lương thiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm diễn xuất, tôi tin khán giả sẽ hài lòng với những gì mình và chồng thể hiện qua 126 tập của phim".

Thúy Diễm kể có nhiều kỷ niệm thú vị khi đóng phim. Ở những phân đoạn bắt nạt chồng, thời gian đầu Thuý Diễm chỉ dám "đánh yêu" vì sợ Lương Thế Thành đau. Về sau, ông xã góp ý và đôi lúc quạu lên vì muốn cô đánh thật để mang đến cảm xúc thật nhất. Và rồi, Thúy Diễm đã không nương tay khiến Lương Thế Thành nhiều phen bầm dập.

Tân Cao
Ảnh: Rose Nguyen