Thứ hai, 9/11/2020, 09:46 (GMT+7)

Thụy Vân chọn váy cưới cho bạn gái Công Lý

Trong bộ ảnh diện váy cưới do Thụy Vân lên ý tưởng, hai chị em trang điểm, mặc đồ giống nhau như sinh đôi.

Á hậu Thụy Vân và người đẹp Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý - vốn là chị em họ nên có mối quan hệ thân thiết. Cũng vì gắn bó nhiều năm, cả hai được nhiều người nhận xét nhan sắc khá giống nhau. Mới đây, Thụy Vân - Ngọc Hà rủ nhau chụp chung bộ hình diện váy cưới.

Diện những trang phục hao hao với lối trang điểm tương đồng, Thụy Vân - Ngọc Hà như chị em một nhà. Chia sẻ về Thuỵ Vân, bạn gái Công Lý tâm sự: "Trong gia đình, họ hàng ai cũng yêu mến chị vì rất ngoan ngoãn, lễ phép. Dù bận rộn, chị luôn biết kết nối mọi người trong gia đình với nhau. Đó là điều tôi ngưỡng mộ chị".

Trong chuyện tình cảm, Ngọc Hà cũng được Thụy Vân tâm sự, chia sẻ. "Chị có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm. Những khi tôi và anh Lý bất đồng quan điểm, chị cũng trao đổi rất thẳng thắn", người đẹp cho biết.

Về phía Á hậu Thụy Vân, cô cũng xem Ngọc Hà như em gái ruột, có thể thoải mái tâm sự những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. "Khi Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa cho em một bộ váy cưới xinh nhất", Thụy Vân nói.

Bộ ảnh này do chính Thụy Vân lên ý tưởng và chọn váy. Theo Thuỵ Vân tâm sự, cô vốn mê thời trang và luôn muốn được ngắm nhìn các cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất. Á hậu quyết định đầu tư về áo cưới trong 3 năm qua và khá thành công.

Kết hôn 10 năm, Thụy Vân ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng. Trên mạng xã hội, cô chưa từng để lộ mặt ông xã. Điều này còn khiến cô gặp tin đồn đã ly hôn. Đáp lại, á hậu cho biết, vì bạn đời của cô làm kinh doanh nên không thích bị chú ý. Cô hạnh phúc khi được ông xã luôn yêu chiều, quan tâm, ủng hộ mọi mặt trong sự nghiệp.

Thời gian này Thuỵ Vân bận rộn với vai trò làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020. Vì thế, cô thường xuyên di chuyển hai miền Nam - Bắc. Bên cạnh đó, người đẹp cũng đã trở lại với công việc MC sau vài tháng tạm nghỉ sóng.

Ông xã là người luôn động viên, giúp đỡ Thụy Vân với lịch trình dày đặc.

Ngọc Hà bén duyên với NSND Công Lý đã 5 năm. Cả hai đã tính đến chuyện trăm năm nhưng chưa lên tiếng với truyền thông, khán giả. Cô cũng hạn chế chia sẻ về cuộc sống riêng.

Ngọc Hà cho biết bạn trai là người "ngoài lạnh trong nóng", quan tâm cô ở những điều nhỏ nhất. Ngược lại, từ ngày yêu bạn gái kém 15 tuổi, NSND Công Lý cũng được khen "trẻ ra", chỉn chu hơn về ngoại hình, phong cách.

Ảnh: Phan Ngọc Long.

Nghệ Nhi