Thứ bảy, 20/4/2019, 11:16 (GMT+7)

Thúy Vân mặc váy hai dây đi học ở trường dành cho 'rich kids' Việt

Người đẹp trở lại giảng đường ở tuổi 25 sau khi ổn định cuộc sống và công việc.

Thúy Vân theo học chuyên ngành Truyền thông tại ĐH Quốc tế RMIT từ năm ngoái. Trước đó, Á hậu đã tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM vào 2015. Sau hơn 4 năm theo đuổi nghệ thuật với ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Miss International, Thúy Vân trở lại con đường học vấn nhằm chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Người đẹp chia sẻ, không ít bạn bè khuyên nên đi du học vì môi trường tốt hơn. Tuy nhiên, cô e ngại việc sống tại đất nước khác sẽ xáo trộn công việc hiện tại nên quyết định lựa chọn ngôi trường được cho là "chỉ dành cho hội rich kids" ở TP HCM.

Đây cũng là trường cũ của nhiều người đẹp trong showbiz như Hoa hậu Mai Phương Thuý, Á hậu Hoàng My, diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ Phương Vy...

Thúy Vân tươi trẻ khi diện đồ thoải mái với váy hai dây, toát lên vẻ xinh đẹp khi lên lớp.

Người đẹp chia sẻ, RMIT là một ngôi trường tôn trọng cá tính của mọi người và các sinh viên cũng có tư tưởng phóng khoáng nên không ngại bị soi mói.

Á hậu kỳ vọng việc học tập chuyên môn sẽ làm dày kiến thức lĩnh vực truyền thông để phát triển công việc về sau.

Người đẹp cho biết đang đặt mức độ ưu tiên của việc học tương đương với đam mê nghệ thuật, lẫn điều hành công ty. Lắm lúc lịch thi tại trường, show dẫn chương trình và công việc tại công ty chồng chéo khiến cô gặp không ít áp lực. Cô may mắn vì tìm được nhiều người bạn thân thiết.

"Hiện tại tôi cảm thấy mọi thứ rất ổn. Trong tương lai tôi dự định du học trao đổi một học kỳ hoặc học lên cao hơn", Thúy Vân chia sẻ.

Tân Cao
Ảnh: Thành Nguyễn