Thứ ba, 15/10/2013, 15:18 (GMT+7)

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy trợn mắt đanh đá

Nữ diễn viên khoe tạo hình tân nương xinh đẹp và biểu cảm trái ngược trong loạt ảnh hậu trường 'Thần điêu đại hiệp 2014'.

Mới đây, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy tung loạt ảnh hậu trường mới nhất của Thần điêu đại hiệp 2014 trên trang cá nhân. Nàng Tiểu Long Nữ trở nên xinh đẹp hơn trong trang phục tân nương đỏ rực và kiểu tóc đơn giản, nhu mì nép mình bên Dương Quá (Trần Hiểu) trong trường đoạn ở Tuyệt Tình cốc.  

Nữ diễn viên khiến khán giả "há hốc" khi chuyển từ biểu cảm hiền lành yếu đuối sang trợn mắt, mím môi rất đanh đá. Nhiều khán giả nhận xét, cũng may đây là ảnh hậu trường, nếu trên phim cũng có cảnh này thì chắc không ít người phải "té ghế" vì hình tượng mới của cô Long.

Biên kịch Vu Chính cũng liên tục cập nhật hình ảnh đẹp như mơ nhờ chỉnh sửa photoshop của đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ.

Dương Quá thơm nhẹ lên trán Tiểu Long Nữ trong một cảnh quay ngọt ngào.

Kiểu tóc như hai cái sừng trên đầu và buộc thêm dải lụa trắng của Tiểu Long Nữ bị chê tơi tả nhưng Vu Chính vẫn kiên quyết không đổi tạo hình.

Nhờ bàn tay nhào nặn của Vu Chính, Dương Quá và Tiểu Long Nữ sẽ có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn trong phiên bản mới này.

Tiểu Long Nữ đụng độ "dâm tặc" Chân Chí Bính (Tống Dương đóng). Theo tiết lộ trước đó của Vu Chính, tình yêu của Chân Chí Bính sẽ có phần "ngô nghê". Khán giả đang tò mò không biết Vu Chính sẽ "chế" nhân vật này ra sao.

Tiểu Long Nữ ngóng chờ Quá Nhi.

Không chỉ bị "ném đá" kiểu tóc, trang phục vạt xanh vạt vàng của Tiểu Long Nữ cũng bị chê dữ dội. 

Poster Thần điêu đại hiệp 2014 được Vu Chính quảng cáo trên trang cá nhân.

Thiên Thảo