Thứ bảy, 13/7/2019, 00:00 (GMT+7)

Tiểu Vy dạo biển cùng 'trai lạ'

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2018 tình tứ với chàng trai Tây trên một bãi biển khiến fan tò mò.

Từ khi đăng quang hoa hậu, Tiểu Vy khá kín tiếng trong đời tư, đặc biệt chuyện yêu đương. Mới đây, loạt ảnh cô dạo biển lãng mạn bên một chàng trai Tây gây chú ý.

Giữa khung cảnh bình yên, Tiểu Vy có những khoảnh khắc tình tứ.

Hoa hậu cho biết đây là hình ảnh trong một dự án quảng bá du lịch cho tỉnh Quảng Bình. 

Hình ảnh này được thực hiện tại bãi biển Đá Nhảy. Điểm đặc biệt ở nơi đây là những dãy núi đá bị bào mòn bởi nước biển xâm thực theo thời gian, tạo nên nhiều hình thù lạ mắt. Nơi đây được nhận xét là tuyệt tác điêu khắc của thiên nhiên.

Tiểu Vy thả dáng giữa không gian lãng mạn của một buổi chiều.

Hoa hậu Việt Nam 2018 được chọn trở thành Đại sứ hình ảnh cho "Lễ hội hang động Quảng Bình" thời gian qua. Cô mong muốn với vai trò này sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của mảnh đất miền Trung.

Tiểu Vy chia sẻ: "Tôi rất có duyên với mảnh đất Quảng Bình. Đây cũng là vùng đất tôi từng thực hiện dự án nhân ái 'Nước sạch về bản' tại Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch khi tham dự Miss World 2018".

Người đẹp 10x cho biết sẽ tham gia các hoạt động nhằm kêu gọi gìn giữ những nét đẹp văn hóa, bảo vệ các kỳ quan thiên nhiên của đất nước.

Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình sẽ diễn ra vào ngày 20/7, do đạo diễn Hoàng Nhật Nam đảm nhận.

Ảnh: Viết Quý.

Tân Cao