Thứ tư, 11/11/2020, 21:58 (GMT+7)

Tiểu Vy nổi bật giữa dàn hoa hậu, á hậu nhờ chiếc vương miện

Bà Rịa - Vũng TàuTiểu Vy diện trang phục tôn hình thể, đội vương miện 3 tỷ đồng, hội ngộ Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh... tại họp báo chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, chiều 11/10.

Tiểu Vy mặc đầm cổ yếm của nhà thiết kế Công Trí. Hoa hậu cũng là người duy nhất đội vương miện trị giá 3 tỷ đồng ở họp báo. Đảm nhận vai trò đại sứ, những ngày qua, Tiểu Vy có mặt ở Vũng Tàu, tham gia chuỗi hoạt động đồng hành cùng top 35 thí sinh.

Hai năm đương nhiệm, Tiểu Vy là gương mặt đắt show, được nhiều nhãn hàng chọn làm đại sứ. Tiểu Vy nói cô quan tâm nhất hiện tại là việc học nên hết nhiệm kỳ, cô vẫn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. "Hào quang của chiếc vương miện không thể nào theo tôi mãi. Do đó, tôi muốn học hỏi nhiều điều để sau này, dù có là một cựu hoa hậu hay chỉ là cô gái bình thường, tôi vẫn có ích với xã hội", cô chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh chọn trang phục thanh lịch của Lê Thanh Hòa. Cô là một trong các giám khảo của cuộc thi năm nay.

Lương Thùy Linh diện đầm với những đường cắt táo bạo của nhà thiết kế Linh San. Cô hoạt ngôn, giỏi tiếng Anh nên thường được ban tổ chức giao cho vị trí MC.

Á hậu Phương Nga cùng Tiểu Vy, Thúy An là đại sứ hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô diện thiết kế cắt khoét, khoe đường cong.

Thụy Vân mặc đầm của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Cô đồng hành với các thí sinh hoa hậu trong vai trò giám khảo. Á hậu Việt Nam 2008 nhận xét dàn thí sinh năm nay đồng đều về nhan sắc, tri thức và sự năng động, giàu lòng nhân ái.

Hoa hậu Hà Kiều Anh mặc đầm đính kết cầu kỳ của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Nhan sắc của người đẹp sau 28 năm đăng quang được nhận xét mặn mà.

Hoa hậu Ngọc Hân.

Á hậu Thúy An mặc đầm gam màu xanh - đen. Gần đây, cô công khai việc có bạn trai. Cả hai quen nhau trước khi Thúy An thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Gia đình hai bên đã tính chuyện kết hôn.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên mặc thiết kế khoe vai trần. Cô là MC phần tiệc của buổi họp báo.

Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2002 Hoàng Nhật Nam đồng hành với vợ - bà Phạm Thị Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Thiên Anh