Thứ hai, 12/4/2021, 15:45 (GMT+7)

Tiểu Vy phối đồ sáng tạo, biến hóa như tắc kè hoa

Diện những bộ trang phục theo cảm hứng truyền thống kết hợp cùng phụ kiện hiện đại, Tiểu Vy mang đến nét mới mẻ đậm chất Gen Z.

Với khả năng biến hóa đa dạng theo nhiều phong cách, Tiểu Vy được nhiều nhà thiết kế tin tưởng. Mới đây, cô được chọn là "nàng thơ" cho BST "Butterfly Effect" của NTK Hòa Nguyễn.

Nàng hậu sinh năm 2000 diện áo dài cách điệu, đính kết cầu kỳ với nhiều tông màu rực rỡ.

Áo dài tông màu hồng được thêu đính cầu kỳ với họa tiết chủ đạo là cánh bướm mang đến cho người đẹp 10x vẻ ngọt ngào mà không kém phần ma mị.

Kết hợp với phong cách trang điểm và làm tóc ấn tượng, Tiểu Vy mang đến hình ảnh đậm chất Á Đông khác lạ, vừa cổ điển vừa lại hiện đại.

Diện những bộ trang phục cảm hứng cổ truyền như áo dài, váy cổ yếm, họa tiết tranh truyền thống... nhưng Tiểu Vy lại chấm phá nét hiện đại bằng những món phụ kiện đi kèm.

Cô tạo nên một cuộc chơi đầy màu sắc, biến hóa như tắc kè hoa khi kết hợp trang phục cùng boots cao đến gối mạnh mẽ hay túi xách Hermes sang chảnh.

Với phong cách cá tính như một biểu tượng mới của thế hệ Gen Z, Tiểu Vy là gương mặt rất phù hợp với tinh thần mà BST "Butterfly Effect" muốn truyền tải.

Thông qua hình ảnh cùng những trang phục ấn tượng của Tiểu Vy, NTK Hòa Nguyễn muốn truyền cảm hứng về tinh thần tích cực và đầy sức sống, khuyến khích các cô gái phá vỡ quy tắc trong cách ăn mặc để tạo nên nét đẹp độc đáo, riêng biệt.

Họa tiết cánh bướm là cảm hứng chủ đạo của NTK Hòa Nguyễn lần này. Cô muốn từ hình ảnh của Tiểu Vy có thể lan tỏa tinh thần tích cực đến các cô gái khác giống như hiệu ứng cánh bướm vậy.

Từ sau khi hết nhiệm kỳ, người đẹp xứ Quảng ngày càng mạnh dạn thử nghiệm nhiều phong cách mới mẻ, đa dạng. Cô được khen ngợi vì không giới hạn mình trong bất cứ hình ảnh nào. Mỗi lần xuất hiện, Tiểu Vy luôn mang đến nhiều bất ngờ.

Chiếc váy cổ yếm họa tiết được Tiểu Vy kết hợp sáng tạo cùng giày thể thao.

Diện chiếc váy xẻ ngực sâu với hình cánh bướm làm điểm nhấn, Tiểu Vy khoe vóc dáng quyến rũ.

Ở tuổi 21, người đẹp ấp ủ nhiều dự định phát triển ở các lĩnh vực, hứa hẹn mang đến bất ngờ cho khán giả.

Trang Shaelyn