Thứ hai, 6/5/2019, 19:43 (GMT+7)

Tiểu Vy tự tin làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ở tuổi 19

Hoa hậu Việt Nam 2018 được chọn ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc cùng với Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Huyền My.

Chiều 6/5, Trần Tiểu Vy xuất hiện ở buổi giới thiệu cuộc thi nhan sắc Miss Vietnam Global Business. Hoa hậu 10x xinh đẹp với chiếc váy cúp ngực ôm sát, khoe vòng eo thon và vòng một đầy đặn. Sau hơn nửa năm đăng quang, nhan sắc của Tiểu Vy được khen ngợi ngày càng chín muồi, sắc sảo.

Cô được công bố là một trong sáu giám khảo của cuộc thi, sẽ diễn ra vào tháng 6/2019 tại Hàn Quốc. Đồng hành với Tiểu Vy còn có Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My...

Trước câu hỏi có đủ tầm để đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" một cuộc thi nhan sắc ở tuổi 19, Tiểu Vy chia sẻ: "Tôi rất vui khi được đồng hành với cuộc thi dành cho những phụ nữ, doanh nhân thành đạt. Cũng có nhiều người hỏi tôi có áp lực, lo lắng hay thấy phù hợp hay không khi ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi. Tôi sẽ chuyển hóa nghi ngờ của nhiều người thành động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nửa năm qua và kinh nghiệm đi thi quốc tế, tôi đủ tự tin để quan sát và đưa ra những đánh giá khách quan nhất".

Hoa hậu Hà Kiều Anh thanh lịch với đầm cổ tim khoét sâu khoe vòng một. Chị mix đồ cùng phụ kiện trang sức ngọc trai bản to để tạo độ sang trọng.

Lệ Quyên diện váy trắng chất liệu mềm mại mix cùng tú xách, đồng hồ, nhẫn kim cương tiền tỷ.

Diễn viên Mai Thu Huyền nền nã với áo dài truyền thống.

Tham dự sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp. Á hậu Diễm Trang kiêu sa với chiếc váy đen - trắng đối lập.

Á hậu thúy An mong manh, quyến rũ với váy xuyên thấu.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi diện bộ cánh vàng rực, xẻ đùi cao.

Á hậu Diệu Thùy.

Tân Cao