iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 con giáp tốt toàn diện trong tháng 11

Thứ tư, 2/11/2016, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/11/2016, 00:03 (GMT+7)

Mỗi ngày trong tháng 11 qua đi, người tuổi Thân đều thấy mọi thứ của mình đều thuận lợi hơn hẳn ngày hôm qua. 

Tuổi Mèo

Tháng 11, tài vận của người tuổi Mão tăng rõ rệt. Với tầm nhìn thực tế, thông suốt, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng này cũng nhiều thăng tiến, tài chính rủng rỉnh. Về cuộc sống tình cảm, chuyện tình cảm của Mèo khá êm đềm, hòa thuận, đặc biệt là nửa cuối tháng 11.

3-con-giap-tot-toan-dien-trong-thang-11

Tuổi Thân

Mỗi ngày trong tháng 11 qua đi, người tuổi Thân đều thấy mọi thứ của mình đều thuận lợi hơn ngày hôm qua. Tháng này, sự nghiệp của bạn có được sự giúp đỡ, hậu thuẫn đắc lực của bạn bè và đồng nghiệp. Cộng với nỗ lực không ngừng của bản thân, tình hình tải chính của bạn sẽ ổn định và không ngừng được cải thiện. Về tình cảm, bạn tỏa ra sức hấp dẫn khó cưỡng, khiến bất cứ đối tượng khác giới nào cũng phải ngước nhìn, muốn làm quen. Cuộc sống tình cảm của bạn nhìn chung ung dung tự tại, thuận theo tự nhiên, không bị gò bó áp đặt.

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, năng lực của những người tuổi Dần cuối cùng cũng có đất dụng võ với nhiều cơ hội thể hiện giá trị bản thân. Vì tài lộc, bạn có nhiều nguồn thu ngoài mong đợi. Về tình cảm, vận đào hoa của người tuổi Dần nở rộ, có lợi trong việc xác định các mối quan hệ một cách dứt khoát, rõ ràng. Tổng thể, bạn có một tháng mới tốt lành.

Maruko (theo Meiguoshenpo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top