iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 ông chồng hoàng đạo có tư tưởng 'Em chỉ cần ngoan, cả thế giới cứ để anh lo'

Thứ tư, 8/11/2017, 19:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 8/11/2017, 19:29 (GMT+7)

Họ đều là những ông chồng tận tâm, có trách nhiệm và đáng tin cậy, song lại mang đậm tư tưởng bảo thủ và gia trưởng trong hôn nhân.

Quán quân: Sư Tử

4-ong-chong-hoang-dao-co-tu-tuong-em-chi-can-ngoan-ca-the-gioi-cu-de-anh-lo

Chàng là người đàn ông nam tính, ga lăng, hào phóng và đủ vững chãi để bất cứ cô gái nào cũng có thể tin tưởng dựa vào khi cần. Ở bên chàng, bạn sẽ trở thành nữ hoàng. Tuy nhiên, hãy nhớ cái giá phải trả cho ngôi vị nữ hoàng cũng đắt đỏ lắm đấy. Bởi chàng Sư Tử vốn mang trong mình dòng máu kiêu hãnh của người lãnh đạo. Tính gia trưởng, kiêu căng và cái tôi cao vời vợi của một chúa tể sơn lâm đòi hỏi người phụ nữ ở bên chàng phải coi chàng là vị trí số 1, phải ngoan ngoãn và biết nghe lời. Trong mắt bạn, chàng nhất định phải là vị vua duy nhất, là đấng tối cao mà bạn phải phục tùng và ngưỡng mộ. 

Á quân: Ma Kết

4-ong-chong-hoang-dao-co-tu-tuong-em-chi-can-ngoan-ca-the-gioi-cu-de-anh-lo-1

Lạnh lùng, khô khan và lý trí, Ma Kết là kiểu đàn ông khó nắm bắt bậc nhất hệ hoàng đạo. Yêu chàng trai thuộc chòm sao này, bạn nên xác định học cách nhường nhịn và kiên nhẫn với cái tính gia trưởng, bảo thủ và nguyên tắc đến mức ngột ngạt của chàng. Chàng Ma Kết không cần một cô vợ xinh đẹp, tự tin hay quá giỏi giang, thành đạt. Típ con gái chàng thích thường phải ngoan, hiền, dễ bảo, biết nghe lời và đảm đang, tháo vát. Cho nên, nếu bạn là một cô nàng tự lập, mạnh mẽ và có chí tiến thủ trong sự nghiệp, bạn và chàng Ma Kết nên hát bài ca "Chúng ta không thuộc về nhau" đi là vừa.

Quý quân: Bò Cạp

4-ong-chong-hoang-dao-co-tu-tuong-em-chi-can-ngoan-ca-the-gioi-cu-de-anh-lo-2

Vốn nổi tiếng với tính cách thích chiếm hữu, đa nghi và cuồng ghen, việc Bò Cạp nằm trong danh sách này không lấy gì làm lạ. Bản chất đàn ông Bò Cạp rất tình cảm, yêu chiều vợ mình hết sức. Tuy nhiên, chẳng ai cho không ai cái gì trong cuộc đời này đúng không? Chàng Bò Cạp cũng thế. Chàng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì bạn, kể cả lên trời hái mặt trăng xuống nếu bạn đòi hỏi, với một điều kiện: Bạn đừng có đụng đến lòng tự tôn của chàng. Hãy thể hiện sự tôn trọng dành cho người đàn ông si tình này! Nên nhớ, chàng là trụ cột, là người làm chủ gia đình. Muốn sống hòa thuận với nhau, bạn nên nhường quyền lãnh đạo cho chàng và biết cách giữ thể diện cho đức lang quân của mình trước đám đông nhé!

Hạng 4: Xử Nữ

4-ong-chong-hoang-dao-co-tu-tuong-em-chi-can-ngoan-ca-the-gioi-cu-de-anh-lo-3

Chàng Xử Nữ vốn là mẫu đàn ông điển hình với những tư tưởng truyền thống, bao gồm quan điểm: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Mẫu phụ nữ lý tưởng để lập gia đình mà chàng Xử Nữ hướng đến phải là một cô gái nề nếp, tháo vát, sẵn sàng hy sinh sự nghiệp vì gia đình và phải biết chiều chồng thương con. Chàng sẽ là một người chồng có trách nhiệm, chung thủy và nỗ lực hết mình để đem lại cuộc sống ấm no cho gia đình, song người phụ nữ của chàng cũng phải hoàn thành tốt vai trò của một người vợ khi ở nhà, biết nhún nhường chàng và chớ có lấn quyền khi chàng đưa ra quyết định.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top