iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Năm 2014 của Song Tử

Thứ bảy, 11/1/2014, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 11/1/2014, 00:02 (GMT+7)

Song Tử sẽ trở nên vô cùng chủ quan và không thích lắng nghe quan điểm của người khác khi năm mới đến.

Cuộc sống cá nhân

Tính liều mạng sẵn có sẽ gia tăng với tốc độ chóng mặt. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bản thân sẵn sàng tham gia vào những ván cược chỉ dựa vào may rủi hay khả năng thất bại là gần như chắc chắn. Mọi người có nghĩ gì thì bạn cũng không quan tâm bởi bạn chỉ chú tâm đến việc mình làm và không ngừng tiến lên phía trước.

Vào những ngày đầu tháng 1, một vài thú vui nhất thời sẽ mâu thuẫn với mục tiêu lâu dài và đây cũng chính là thời điểm bạn buộc phải đưa ra một trong những quyết định khó khăn nhất của đời mình.

Gia đình nhỏ của bạn sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng may mắn chúng không đáng kể và sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho các bên tham gia. Bạn bè sẽ luôn ở bên ủng hộ bạn mọi lúc mọi nơi.

1-6460-1389260542.jpg

Tình duyên cho các cặp đôi

Nguồn năng lượng hoà hợp phát triển rất tốt vào năm 2014, giúp cho bạn và người ấy nhìn cùng hướng trong mọi quyết định. Dĩ nhiên mâu thuẫn nhỏ là điều khó tránh khỏi nhưng ngoài việc hai bên không nói chuyện với nhau một thời gian ngắn thì chuyện này nhìn chung không gây ra bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào.

Vào đầu tháng 3, một vài vấn đề không đơn giản sẽ xảy ra nhưng đừng lo lắng bởi hai bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được chúng bằng cách trực tiếp trao đổi ý kiến với nhau.

Vào mùa thu, rất tiếc bạn và người ấy sẽ không có nhiều thời gian cho nhau và đây không phải là lỗi của bên nào cả. Vấn đề không nằm ở việc trách móc mà hai bạn nên tìm cách cân bằng giữa học tập và việc duy trì mối quan hệ này.

Tình duyên cho người độc thân

Năm mới sẽ khởi đầu không mấy suôn sẻ khi mà bản thân đã cố gắng hết sức và cởi mở hơn với mọi người xung quanh nhưng bạn vẫn “đi đi về về” một mình. Sẽ có một vài khoảnh khắc bạn cảm thấy chạnh lòng và muốn khóc vô cùng nhưng sau đó lại tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ hơn, rằng bây giờ đâu phải là quá muộn cho một mối tình.

Tin vui sẽ đến vào dịp cuối năm và đặc biệt ở chỗ bạn không hề hay biết bản thân đang đắm chìm trong chuyện tình cảm lãng mạn. Có thể Song Tử chỉ nghĩ đơn giản rằng bạn và người ấy trò chuyện thật hợp nhau nhưng bạn đâu hay rằng khi chia tay người ấy để về nhà, bạn cảm thấy lòng mình trống trải biết bao.

Tiền bạc

Tài chính của Song Tử sẽ bị rung chuyển ít nhiều vào những ngày cuối tháng 4 nhưng thật may mắn khi không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Sau việc này, có lẽ bạn sẽ cẩn thận hơn trong việc chi tiêu cũng như biết cách quản lý tiền bạc của mình một cách hợp lý hơn.

Năm học mới đến, bạn sẽ nhận được khá nhiều khoản trợ cấp từ những người thân trong gia đình nên đừng quá lo lắng về những chi phí phát sinh. Dù sao cũng chúc mừng bạn nhé!

Hạnh Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top