iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Năm 2014 của Sư Tử

Thứ tư, 15/1/2014, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/1/2014, 12:00 (GMT+7)

Đây sẽ là năm của thay đổi và thử thách đối với tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử.

Cuộc sống xã hội

Tuy vậy, đừng lo lắng bởi người bạn Bạch Dương và Nhân Mã sẽ luôn ở bên giúp đỡ bạn mỗi khi khó khăn xuất hiện.

Đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác mà hãy tập đứng thật vững chắc trên đôi chân của chính mình và cũng hãy cố gắng trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình trước một cơn khủng hoảng lớn mà năm 2014 mang đến.

Có thể lúc này bạn đang hoang mang, sợ hãi và lạc lối nhưng đừng mất lòng tin vào khả năng mà tạo hoá đã ban tặng. Hãy năng tập thể dục thường xuyên và ăn uống thật điều độ để sức khoẻ được cải thiện nhiều hơn. 

1-7250-1389690446.jpg

Tình duyên cho các cặp đôi

Vào thời điểm này, mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang có chút lung lay. Hiểu lầm thường xuyên xảy ra và do đó, những lần giận hờn lâu ngày bắt đầu xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Tuy vậy, nên nhớ rằng khó khăn có thể biến thành cơ hội nếu bạn biết cách nhìn nhận theo một phương diện khác và dám đối mặt với vấn đề. Tranh cãi không hẳn là để tìm ra người đúng kẻ sai mà hơn hết là để giúp hai bên hiểu nhau hơn.

Khi mùa hè đến, Sư Tử và “người yêu” sẽ cảm thấy gắn bó hơn bao giờ hết và bỗng nhiên cả hai phía đều nghĩ đến chuyện xa hơn về một gia đình hạnh phúc. 

Trước khi năm mới kết thúc, sao Mộc sẽ chúc phúc cho chuyện tình duyên này. Nghĩa là nếu gặp bất kỳ xung đột nào, hai bạn cũng đều vượt qua an toàn và nhanh chóng.

Tình duyên cho người độc thân

Vào những ngày đầu năm mới, Sư Tử được dự đoán sẽ như con thiêu thân lao vào các cuộc tình ngắn ngủi nhưng không kém phần nồng nhiệt. Tuy vậy, tất cả sẽ không để lại một âm vị sâu sắc nào trong cuộc đời bạn.

Khi đến ngày 17/8, sao Kim nối tiếp sao Mộc trong chính chòm sao Sư Tử, báo hiệu giây phút đặc biệt chuẩn bị bắt đầu. Bạn sẽ nhận biết được ai chính là “một nửa” thật sự và sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào bên “người ấy”.

Vào cuối năm, bạn sẽ sống bình tĩnh hơn, chín chắn hơn và dành nhiều thời gian hơn để nghĩ đến tương lai lâu dài. Một trong những mối quan hệ hiện tại sẽ được bạn phát triển lên một tầm cao mới.

Tiền bạc

Sư Tử nên nhớ một điều rằng trước khi nhận bạn phải là người cho trước đã. Đừng quá tính toán bởi hành động này sẽ khiến bạn mất điểm nặng trước mặt các nhà tuyển dụng sáng giá trong tương lai.

Tài chính nhìn chung khá ổn định nhưng bạn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào người khác. Nếu được, hãy tự kiếm một công việc làm thêm để tránh bị động khi có sự cố nào đó xảy ra, bạn nhé!

Hạnh Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top