iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tử vi thứ Hai 13/2

Chủ nhật, 12/2/2012, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 12/2/2012, 00:02 (GMT+7)

Thần Nông hôm nay sẽ châm ngòi cho các cuộc cãi nhau 'tóe lửa'.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạn cần một chút mạo hiểm để thử nghiệm những lĩnh vực mới. Nếu không thì đời sống tinh thần của bạn vẫn cứ yên ả như hiện tại và có phần nhạt nhẽo nữa.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Bạn nhìn về quá khứ không phải để tiếc nuối, mà để rút kinh nghiệm cho những lần sắp tới. Bạn còn cả tương lai sáng lạng phía trước, đừng vì mục tiêu ngắn mà làm lỡ những cơ hội vàng nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Do biết tiết kiệm chi tiêu nên Song Tử đợt này không gặp mấy rắc rối về tiền bạc. Nhưng cũng đừng vì thế mà cho mình chi tiêu xông xênh nhé. Bạn hôm nay làm rất tốt trong việc làm chủ cảm xúc của mình.

Cự Giải (22/06-22/07)

Bạn không có nhiều thuận lợi trong các cuộc đấu lý. Cự Giải hôm nay quá phụ thuộc vào những gì đã học thuộc và không có nhiều sáng tạo. Chỉ cần bạn quên một vài chỗ là sau đó chẳng thể nào nhớ ra mình phải nói tiếp cái gì.

Sư Tử (23/07-23/08)

Thói quen thức đêm của Sư Tử không tốt chút nào. Cố gắng thu xếp mọi việc hoàn thành trong ngày và đến 10h tối là bạn có thể lên giường khò khò được rồi. Hôm nay thời tiết nóng nực, đừng quên mang theo chiếc khăn ướt trong túi để thấm mồ hôi nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bạn nên bỏ qua “cái tôi quá lớn” để tránh những rắc rối không cần thiết. Xử Nữ chỉ mong có một ngày yên bình và ngủ nướng lấy lại sức sau cả tuần làm việc căng thẳng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Sự cầu tiến của Thiên Bình được mọi người đánh giá cao. Cách bạn đối mặt với thất bại và đứng dậy làm nhiều người phải nể phục. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn bắt đầu chiến dịch tranh cử cho vị trí lãnh đạo.

Thần Nông (23/10-21/11) 

Bạn hôm nay là người “châm ngòi” cho các vụ cãi nhau tóe lửa. Nếu bạn cứ tiếp tục giữ thái độ cứng đầu như vậy thì mọi người sẽ rất ức chế và kết quả là chẳng đi tới đâu. Hãy tiếp thu lời góp ý và cùng tìm ra giải pháp hợp lý có lợi cho đôi bên nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn biết kiềm chế tốt cảm xúc của mình. Trong nhiều tình huống, thái độ nhẹ nhàng của bạn làm mọi việc bớt căng thẳng không đáng có. Nhân Mã rất giỏi trong khoản ngoại giao, lấy lòng người khác.

Ma Kết (22/12-19/01)

Bạn có thể thất lạc hoặc đánh mất một điều gì đó hay cái gì đó. Nhưng nếu Ma Kết kiên nhẫn thì bạn vẫn tìm lại được những gì mình đã đánh mất hoặc bỏ quên. Đừng bao giờ mất niềm tin vào con đường mình đã lựa chọn nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Tài năng của một người khiến Bảo Bình hâm mộ và bất ngờ. Bạn tự thấy mình còn phải cố gắng nhiều mới bắt kịp người ta. Và hãy cố gắng bắt đầu từ hôm nay đi. Thời gian hè rảnh rỗi là lúc bạn nạp thêm kiến thức cho mình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Lời nói như cốc nước hắt đi sẽ không thể lấy lại. Song Ngư hãy nhớ kĩ điều này để cân nhắc trước khi phát ngôn điều gì. Chê người khác thì thật dễ, nhưng để làm được như họ thì không hề đơn giản chút nào.

Theo Hoa học trò

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top