iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi?

Thứ sáu, 26/1/2018, 16:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/1/2018, 16:49 (GMT+7)

Người bạn yêu sâu đậm, chân thành nhất có thể không cùng bạn đi đến cuối đời, nhưng sẽ để lại dấu ấn không thể phai nhòa trong tim bạn.

Bạch Dương: 21 - 23 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi?

Bạch Dương là những con người cá tính và sống hết mình cho từng phút giây ở hiện tại. Họ thường làm theo bản năng và sẵn sàng lao vào nguy hiểm mà không cần biết hậu quả, chỉ cần bản thân thích là được. Vì lẽ đó, đa số Bạch Dương sẽ có mối tình khắc cốt ghi tâm khi bước vào độ tuổi khá trẻ, từ 21 - 23 tuổi. Tuy nhiên, vì tính cách ham vui và thích bay nhảy, chưa muốn ổn định nên Bạch Dương thường bỏ lỡ mối tình đẹp nhất trong đời mình khi phải đứng trước nhiều lựa chọn trong cuộc sống.

Kim Ngưu: 27 - 29 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 1

Kim Ngưu vốn là chòm sao thận trọng, ổn định nhất trong hệ hoàng đạo. Họ luôn tìm kiếm sự an toàn và chắc chắn trong mọi khía cạnh cuộc sống. Trong tình yêu, hội "bò vàng" cũng rất lãng mạn và sẵn sàng hy sinh hết mình vì tình yêu, chỉ có điều, họ thường do dự và khó mở lòng ngay với người khác dù có tình cảm vì sợ bị tổn thương hoặc lừa dối. Vì luôn hướng đến một mối quan hệ bền chặt, lâu dài và đầy đủ về cả mặt vật chất, các Kim Ngưu sẽ mất kha khá thời gian để tìm được công chúa/hoàng tử đích thực của đời mình. Phải đến tầm 27 - 29 tuổi, Kim Ngưu may ra mới tìm thấy người trong mộng xứng đáng với mình.

Song Tử: 30 - 33 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 2

Bản tính hay thay đổi, thiếu kiên định và thích tự do bay nhảy của Song Tử chính là trở ngại lớn khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Đã thế các chàng trai/cô gái họ Song này vốn có tính "cả thèm chóng chán" trong tình yêu và khá đa tình, đào hoa. Phải đến khi ở độ tuổi 30, khi đã trở nên chín chắn và nhận thức rõ về giá trị của tình yêu đích thực, lúc đó Song Tử mới có thể tìm thấy một nửa thực sự của mình.

Cự Giải: 24 - 26 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 3

Cự Giải vốn là những người có xu hướng sống thiên về gia đình, giàu tình cảm và hướng tới sự ổn định. Họ dễ yêu và kết hôn khá sớm. Cự Giải cũng rất chung thủy, một khi đã yêu, họ sẽ yêu hết lòng và chỉ yêu duy nhất người đó mà thôi. Vì suy nghĩ toàn tâm toàn ý với người yêu và thích kết hôn sớm, các Cự Giải thường tìm thấy "chân ái" của đời mình ở độ tuổi khá sớm, tầm từ 24 đến 26 tuổi.

Sư Tử: 34 - 36 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 4

Vốn tham vọng và thích trở thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử sẽ cố gắng lao mình vào sự nghiệp và nâng tầm giá trị của bản thân vì danh vọng và sự nổi tiếng khi còn trẻ. Đối với họ, ở thời điểm xuân sắc, tình yêu chỉ như một thứ gia vị làm đậm đà cho cuộc sống hào nhoáng của mình mà thôi. Phải đến khi bước qua tuổi 35, khi đã nếm đủ mọi trải nghiệm của cuộc đời và cảm thấy cần an phận, Sư Tử mới nhìn nhận tình yêu một cách đúng đắn và bắt tay vào hành trình tìm kiếm người đàn ông/phụ nữ định mệnh của đời mình.

Xử Nữ: 19 - 22 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 5

Vốn khó tính, cầu toàn, thực tế nên ít ai ngờ được bà cô Xử Nữ lại có thể rung động và trải qua tình yêu đẹp nhất trong đời mình ở độ tuổi trẻ như vậy. Tuy nhiên, dù bên ngoài có mạnh mẽ và khô khan đến mức nào, nhưng khi đã yêu vào, Xử Nữ thực sự yêu bằng con tim thay vì lý trí. Họ sẵn sàng nghe theo bản năng và không nhìn lại.

Thiên Bình: 25 - 27 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 6

Nổi tiếng là chòm sao thiếu quyết đoán và hay đứng núi này trông núi nọ nhất hệ hoàng đạo, các Thiên Bình sẽ mất khá nhiều thời gian để lựa chọn một nửa hoàn hảo cho mình trong hàng vạn vệ tinh vây quanh. 

Bò Cạp: 28 - 30 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 7

Bò Cạp sở hữu tính cách hay hoài nghi và ít khi đặt niềm tin vào người khác, nhất là trong các mối quan hệ vì sợ bị thua thiệt, tổn thương. Họ đòi hỏi sự tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu, và thường một lòng một dạ với nửa kia. Tuy nhiên, phải đến năm 28 tuổi thì những cô nàng/chàng trai cung Bò Cạp mới gặp được tình yêu đích thực cả đời không thể quên của mình. Còn trước đó, họ sẽ phải nếm trải kha khá đau thương trong chuyện tình cảm.

Nhân Mã: 29 - 31 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 8

Những chú ngựa bất kham tháng 12 ở độ tuổi còn trẻ rất khó tìm được người mình yêu thật lòng do sự nông nổi, thiếu sót và bồng bột trong tính cách. Ở thời điểm đó, họ dễ say nắng, dễ rơi vào lưới tình nhưng cũng dễ từ bỏ mối tình đó nếu cảm thấy bị bó buộc. Họ coi trọng sự tự do của mình hơn hết thảy nên khó có được tình yêu chân chính. Phải đến khi bước sang tuổi 30, khi đã đủ chín chắn và biết hy sinh bản thân hơn vì người khác, Nhân Mã mới có thể tìm thấy một tình yêu sâu sắc.

Ma Kết: 32 - 35 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 9

Ma Kết tham vọng và luôn coi trọng sự nghiệp hàng đầu. Ở độ tuổi 20 - 30, họ thường dành thời gian cho công việc và chẳng còn tâm trí đâu để nghĩ đến tình yêu cả. Hơn nữa, vào giai đoạn này, bản thân các chú dê đuôi cá cũng không mấy coi trọng vấn đề tình cảm. Để có thể có được một mối tình khắc cốt ghi tâm cả đời khó phai, Ma Kết phải đợi đến tầm 32 - 35 tuổi, khi đã đạt được vị trí ổn định trong sự nghiệp và không đặt nặng vấn đề tài chính, lúc đó, Ma Kết mới có thể thảnh thơi yêu đương.

Bảo Bình: 36 - 39 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 10

Mang trong mình chất dị của một nhà cách tân và một kẻ nổi loạn với những tư tưởng "khác biệt và khác người", Bảo Bình khó tìm được tiếng nói chung với những ai cùng trang lứa khi còn ở độ tuổi thanh xuân phơi phới, nhất là trong tình yêu. Ở độ tuổi 20 trở đi, các Bảo Bình cũng hướng mục tiêu theo đuổi lý tưởng và hoài bão của mình, đồng thời thể hiện bản thân thay vì đắm mình vào thứ xa xỉ tên là tình yêu. Phải đến giai đoạn gần 40 tuổi, khi đã không còn vấn vương và bận tâm đến những thú vui trần tục khác, các thiên tài lập dị này mới tìm thấy một người đồng điệu về cả thể xác lẫn tâm hồn với mình, đủ quyến rũ và sâu sắc để khiến Bảo Bình mãi mãi không quên.

Song Ngư: 17 - 19 tuổi

12 chòm sao sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi? - 11

Ở cái độ tuổi ngây thơ và còn chưa vướng bụi trần, các Song Ngư sẽ dễ tìm được tình yêu đẹp nhất đời mình. Họ yêu không toan tính hay coi trọng vật chất. Ai cũng biết Song Ngư vốn lãng mạn, thuần khiết và mơ mộng, họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng và mong muốn một tình yêu như cổ tích. Mà điều này khó lòng thành sự thực khi đã bước vào đời, phải đối mặt với nhiều cạm bẫy, sóng gió và lòng người hiểm nguy, phải nghĩ đến cơm áo gạo tiền, tình yêu cũng sẽ bị biến chất. Thế cho nên, tình yêu học trò trong trắng và lãng mạn, không hề toan tính vật chất chính là mối tình đẹp và khó quên nhất trong đời các nàng/chàng Cá.

 Alexandra V (theo T.T)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top