iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

15 cặp cung hoàng đạo nếu yêu nhau sẽ chia tay bi thảm

Thứ ba, 21/2/2017, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 21/2/2017, 00:06 (GMT+7)

Người ta vẫn hay nói về các cặp hợp nhau, vậy còn các cặp yêu nhau là "tan đàn xẻ nghé", bạn có bao giờ tò mò chưa? 

1. Song Tử và Xử Nữ

Trong khi Xử Nữ là mẫu người khá bảo thủ và thường suy nghĩ tính toán mỗi khi tiếp cận với điều gì hay ai đó trong cuộc sống, thì Song Tử lại hoàn toàn ngược lại. Song Tử có tính cách rất bốc đồng, sẽ nhảy băm nhảy bổ vào mọi thứ mà không suy nghĩ quá nhiều về nó. Một người với tâm hồn và bản năng tự do như Song Tử sẽ khiến một người quy tắc như Xử Nữ phát điên, và rồi không sớm thì muộn sự nghiêm túc trong tính cách của Xử Nữ sẽ khiến Xử Nữ thấy phát chán Song Tử đến tận cổ.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham2. Sư Tử và Thần Nông

Sư Tử được biết đến là những người rất kiên nhẫn và đầy thấu hiểu mỗi khi giao tiếp với người khác. Trong khi đó, Thần Nông thì ngược lại: họ rất dễ nổi nóng và có sức chịu đựng rất kém. Mỗi khi hai người ở cạnh nhau, những tình huống tệ hại sẽ dễ diễn ra, và điều này về lâu dài ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của cả Sư Tử và Thần Nông. Cuối cùng, sự tan vỡ sẽ ập đến, khiến cả hai đầy thương tổn.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham-13. Xử Nữ Và Nhân Mã

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người yêu nhau mà cả hai đều là những người độc lập đến mức đáng sợ? Đó là thảm họa! Không có lý gì hai người yêu nhau mà lại như không yêu vậy, ở trong một mối quan hệ yêu đương mà cả hai chỉ khư khư sống cuộc sống của riêng mình, hoàn toàn không có cảm giác muốn gắn kết với người còn lại. Mấu chốt của một mối quan hệ chính là được trưởng thành và già đi với sự hiện diện của người mình yêu, nhưng với cả Xử Nữ và Nhân Mã thì điều đó lại không quan trọng bằng cuộc sống riêng của họ.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham-24. Thiên Bình và Ma Kết

Ma Kết là mẫu người rất thực tế và vật chất. Họ có nhiều mong mỏi trong cuộc sống, và họ cũng chăm chỉ đủ nhiều để theo đuổi những mong muốn đó cho bản thân họ. Đối với Ma Kết, Thiên Bình là mẫu người vô tổ chức và chẳng có định hướng gì cho tương lai cả. Khi yêu nhau, Ma Kết sẽ cố hết sức để giúp Thiên Bình tìm được lối đi đúng đắn và hướng phát triển cho bản thân mình, nhưng cuối cùng Ma Kết cũng phải thất vọng vì bản thân Thiên Bình chẳng quan tâm đến chuyện đó cho lắm.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham-35. Thần Nông và Bảo Bình

Thần Nông rất xem trọng sự đồng điệu trong cảm xúc trong khi Bảo Bình thì không quá để tâm đến điều đấy. Thật là một công thức tệ hại khi cố gắng nhét một người đầy cảm xúc với một người trơ trơ như robot vào một mối quan hệ yêu đương. Đến cuối cùng, Bảo Bình sẽ cố điều khiển cảm xúc của Thần Nông sao cho Thần Nông phải chiều theo mình, sự mất cân bằng này sẽ giết chết tình yêu của cả hai.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham-4

6. Nhân Mã và Song Ngư

Đơn giản mà nói thì không có bất kỳ sự kết nối lãng mạn nào có thể cảm nhận được giữa hai cung hoàng đạo này cả. Trên thực tế, họ hoàn toàn có khả năng thu hút đối phương theo lẽ thông thường như hợp cạ về sở thích cá nhân hoặc lý tưởng sống, nhưng một khi quyết định tiến tới một mối quan hệ lãng mạn thì họ lại gặp rất nhiều vấn đề bất cập ngăn họ đến với nhau.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham-57. Ma Kết và Bạch Dương

Ngay vào buổi đầu yêu, mối quan hệ giữa cả hai cung hoàng đạo này đã bộc lộ nhiều điểm khó khăn thực sự. Cho dù cả hai có cố gắng và nỗ lực như thế nào trong công cuộc vun đắp tình cảm thì cuối cùng mọi thứ cũng đổ sông đổ bể. Nguyên nhân chính khiến tình yêu của cả hai không có kết quả là vì tính cách của họ không thể nào hoà hợp được với nhau. Cặp đôi này có xu hướng cãi vã nghiêm trọng trong nhiều vấn đề lớn nhỏ, và những cuộc cãi vã không hồi kết đó chẳng đưa họ đi đến đâu cả.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham-68. Bảo Bình và Kim Ngưu 

Kim Ngưu là những người thích tiếp cận sự vật, sự việc có phương pháp hẳn hoi. Trong mối quan hệ của mình, họ cư xử bài bản như người ta nghiên cứu khoa học vậy, vì như thế họ có thể dễ dàng điều khiển và dẫn dắt mọi thứ đi theo mong đợi của bản thân. Trong khi đó, Bảo Bình lại cực kỳ dị ứng với sự thay đổi,  và đây cũng là lý do khiến những mâu thuẫn nảy sinh giữa cả hai.

15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-chia-tay-bi-tham-7

Xem tiếp

Saostar

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top