iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 chòm sao có tình duyên và tài lộc bùng phát tháng 11

Thứ tư, 2/11/2016, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/11/2016, 09:32 (GMT+7)

Sang tháng 11, tài vận của Bảo Bình tăng mạnh nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Mặt khác, do vận đào hoa liên tiếp nở rộ - sức hấp dẫn của họ bỗng tăng lên gấp bội.

Cự Giải

Mặc dù năm nay thường chịu nhiều vất vả, thiệt thòi, Cự Giải vẫn rất kiên cường. Với họ, vận mệnh chuyển dời chỉ là vấn đề thời gian. Sang tháng 11, nhờ có sao bảo hộ chiếu sáng, nên rất hữu ích cho vận mệnh, sự nghiệp của Cự Giải - thăng quan tiến chức ầm ầm. Không những thế, họ còn gặp nhiều may mắn trong tình duyên, khi có vận đào hoa bùng phát.

3-chom-sao-co-tinh-duyen-va-tai-loc-bung-phat-thang-11

Xử Nữ

Các bạn Xử Nữ có tính cách thực tế lại làm việc chăm chỉ. Trong tháng 11, nhờ có sự trợ giúp của Sao Thổ, họ sẽ trở nên chuyên tâm vào sự nghiệp, tiền vào như nước. Đã vậy, vận đào hoa của họ cũng tăng lên mỗi ngày, ai gặp cũng yêu, vận quý nhân cực tốt. Mặc dù tính cách không phải rất có cá tính, nhưng vô cùng đáng tin cậy, tín nhiệm, cho nên về tổng thể, các Xử Nữ có tháng 11 khởi sắc ^^.

Bảo Bình

Sang tháng 11, tài vận của Bảo Bình tăng mạnh nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Mặt khác, vận đào hoa liên tiếp nở rộ, khiến sức hấp dẫn của họ bỗng nhiên tăng lên gấp bội. Tình hình tài chính của Bảo Bình cũng không ngừng cải thiện, sự nghiệp được đánh giá cao. Nhìn chung, tháng này, vận đào hoa và tài lộc của Bảo Bình sẽ song hành cùng tiến.

Maruko (theo Meiguoshenpo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top