iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 cô nàng hoàng đạo là mẫu bạn gái lý tưởng cho mọi chàng trai

Thứ năm, 14/6/2018, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 14/6/2018, 11:31 (GMT+7)

Cùng khám phá xem đâu là điều giúp cho 3 chòm sao nữ này trở thành những cô bạn gái đáng mơ ước của các chàng trai nhé.  

1. Song Ngư 

3 cô nàng hoàng đạo là mẫu bạn gái lý tưởng cho mọi chàng trai

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư thường sống rất sâu sắc và biết suy nghĩ cho những người xung quanh. Với sự nhạy cảm của mình, cung hoàng đạo nữ này sẽ luôn chú ý tới cảm nhận cũng như phản ứng của đối phương để có thể mang lại niềm vui và sự thoải mái cho chàng trai của họ. 

Bên cạnh đó, Song Ngư còn được biết đến với sự chung thủy bởi một khi đã đem lòng yêu ai đó, cung hoàng đạo này sẽ chỉ suy nghĩ tới đối phương và coi họ là người quan trọng nhất. Đặc biệt hơn, là người chu đáo và ân cần, Song Ngư sẽ luôn khiến các anh chàng bất ngờ bởi những món quà ý nghĩa và đặc biệt. 

2. Nhân Mã

3 cô nàng hoàng đạo là mẫu bạn gái lý tưởng cho mọi chàng trai - 1

Những cô nàng thuộc cung Nhân Mã thường vô cùng vị tha và ấm áp khi luôn nghĩ cho những người xung quanh. Thay vì lo lắng cho bản thân mình, cung hoàng đạo này sẽ quan tâm tới khó khăn mà nửa kia đang phải đối mặt. Đó chính là lý do mà trong tình yêu, Nhân Mã sẽ trở thành một chỗ dựa vững chắc cho các chàng trai khi họ luôn cảm thông, động viên để cùng đối phương vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Đặc biệt hơn, một khi đã đem lòng yêu ai đó thì trong trái tim của Nhân Mã sẽ chỉ có hình bóng của họ. Sẽ chẳng có gì thay đổi được tình cảm của cung hoàng đạo này. Giống như tình yêu vĩnh cửu, họ sẽ luôn ở bên và yêu thương nửa còn lại của mình. 

3. Ma Kết

3 cô nàng hoàng đạo là mẫu bạn gái lý tưởng cho mọi chàng trai - 2

Trong những lần gặp đầu tiên, những cô nàng Ma Kết thường có chút rụt rè, ngại ngần và chưa bộc lộ hết bản thân mình. Nhưng khi đã trở nên thân thiết hơn, bạn sẽ thấy một con người hoàn toàn khác của cung hoàng đạo nữ này. 

Trong tình yêu, Ma Kết sẽ không quan tâm tới bất kỳ ai khác ngoài chàng trai của mình. Họ sẽ hết lòng yêu thương và bảo vệ đối phương. Điều thú vị là đôi khi Ma Kết sẽ tạo ra những giây phút vô cùng lãng mạn và bất ngờ trong mối quan hệ giữa hai người. 

Hảo Nguyễn (Theo T.M.J)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top