iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 cung hoàng đạo có tư duy phóng khoáng, cởi mở

Thứ bảy, 15/9/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 15/9/2018, 09:00 (GMT+7)

Những chòm sao này đều có suy nghĩ thoáng, cởi mở và tân tiến, sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ và dị biệt.

1. Bảo Bình

3 cung hoàng đạo có tư duy phóng khoáng, cởi mở

"Thánh quái hoàng đạo" là người có tính cách lập dị với những suy nghĩ rất độc đáo và phóng khoáng. Họ không chỉ chú ý tới nét cá tính riêng của mọi người mà còn sẵn sàng chấp nhận sự khác biệt ở mỗi cá nhân. Bởi trong sâu thẳm tâm hồn mình, Bảo Bình luôn muốn nổi bật trong đám đông với phong cách riêng biệt không thể trộn lẫn. Vậy nên, cung hoàng đạo sẽ chẳng muốn mọi người giống nhau và giống họ. 

2. Song Tử 

3 cung hoàng đạo có tư duy phóng khoáng, cởi mở - 1

Những người thuộc cung Song Tử thường rất cởi mở với ý kiến của những người xung quanh. Dù luôn có quan điểm của riêng mình, cung hoàng đạo này vẫn sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ và quyết định của mọi người. Họ thích được ngồi lại và trao đổi về sự khác biệt giữa những ý tưởng khác nhau. Việc bạn bè đưa ra những lý lẽ sắc sảo và thuyết phục sẽ khiến Song Tử vui vẻ và lắng nghe bằng cả sự tôn trọng bởi con người này luôn khao khát tạo sự đột phá và để lại dấu ấn trong cuộc sống thay vì chấp nhận an phận.

3. Nhân Mã

3 cung hoàng đạo có tư duy phóng khoáng, cởi mở - 2

Có thể nói, Nhân Mã là một cung hoàng đạo có máu tò mò bẩm sinh, luôn bị thu hút bởi những điều họ chưa biết. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn giữ thái độ vô tư, dễ tính thay vì tỏ ra xét nét đánh giá hoặc có định kiến với bất cứ điều gì mình chưa hiểu rõ tường tận. Họ luôn tâm niệm thay vì cố gắng gồng mình vào khuôn khổ, cần biết chấp nhận thay đổi và tận hưởng mọi bất ngờ tạo hóa ban tặng. Sống như vậy mới đỡ nặng đầu. Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng thử sức với những lĩnh vực mới lạ bởi chúng đem lại cảm giác hưng phấn, yêu đời và thú vị cho họ.

Hảo Nguyễn (theo Y.T)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top