iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 cung hoàng đạo không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ yêu

Thứ hai, 15/8/2016, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 15/8/2016, 11:23 (GMT+7)

Mỗi người sinh ra đều có nỗi sợ không giống nhau. Có người chẳng sợ gì nhưng lại run rẩy trước côn trùng như sâu bọ, cũng có người chẳng sợ trời, chẳng sợ đất, nhưng lại sợ… tình yêu.

No1. Xử Nữ

Xử Nữ vốn để lại ấn tượng mạnh trong mắt mọi người bởi sự kỹ tính, nghiêm ngặt và mạnh mẽ. Thực tế, trong lòng họ vô cùng mềm yếu. Họ có thể bình tĩnh xử lý mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống, duy với chuyện tình cảm, họ lại trở nên mềm yếu lạ thường. Xử Nữ sợ bị tổn thương, sợ đủ thứ trong tình yêu. Cho dù thích ai đó, họ cũng không dám thể hiện. Hoặc nếu có được tỏ tình thì lại vì nguyên nhân nào đó mà không dám bước tiếp.

3-cung-hoang-dao-khong-so-troi-khong-so-dat-chi-so-yeu

No2. Cự Giải

Cự Giải dịu dàng, nhạy cảm yếu đuối trong tình yêu. Đặc biệt, họ thường có cảm giác không an toàn và phụ thuộc, sợ bị tổn thương. Mặc dù bình thường, họ mang lại cho người khác ấn tượng nhút nhát, nhưng thực tế họ không sợ gì cả, trừ tình cảm.

Khi yêu, Cự Giải sợ bị bỏ rơi. Nếu điều đấy xảy ra, họ sẽ cảm thấy bản thân như bị cả thế giới bỏ rơi. Khi không yêu, họ lại hay nghĩ ngợi linh tinh sợ không gặp được người mình yêu. Nhìn chung, bất luận yêu hay không, Cự Giải đều dễ dàng bị khủng hoảng về mọi chuyện liên quan tới tình cảm.

No3. Ma Kết

Ma Kết khá trưởng thành, tính cách chín chắn, nhưng lại hay bi quan lưỡng lự trong tình yêu. Đối với chuyện tình cảm, họ toàn nghĩ đến những điều không tốt, luôn cảm thấy tình yêu của mình sẽ thất bại. Cho dù có thích ai đó, họ cũng không dám tỏ tình, thậm chí không dám tiếp cận đối phương.

Rõ ràng bình thường, trước bất cứ chuyện gì Ma Kết đều bình tĩnh suy nghĩ tìm đối sách, việc có khó khăn đến đâu, họ đều hoàn thành xuất sắc, vậy mà trong tình cảm lại trái ngược hoàn toàn. Họ luôn nghĩ mình khó có thể tìm thấy tình yêu đẹp, vì sợ tổn thương mà luôn đóng chặt cửa trái tim.

Maruko (theo Pclady)

Xem thêm: Điều xấu hổ nhất bạn từng làm trong tình yêu là gì

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top