iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 cung hoàng đạo nam tàn nhẫn nhất khi chia tay

Thứ sáu, 17/6/2016, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/6/2016, 14:54 (GMT+7)

Song Tử xếp đầu bảng với những lời nói vô tâm, có sức sát thương cao.

No1. Song Tử

Khi nam Song Tử muốn chia tay, lý do thực tế không quá quan trọng, bởi vốn không có gì dự báo trước về chuyện chia tay cả, mọi thứ xảy đến rất nhanh và bất ngờ - Song Tử bỗng thấy không thích nữa thì chia tay thôi!!! Khi nói lời chia tay, bản thân Song Tử cũng không suy nghĩ kỹ, thành ra hay nói những lời vô tâm, gây tổn thương đối phương, thậm chí có thể khiến đối phương cảm thấy Song Tử thật tàn nhẫn, và sẽ hận Song tử suốt đời.

3-cung-hoang-dao-nam-tan-nhan-nhat-khi-chia-tay

No2. Nam Song Ngư

Khi muốn chia tay, nam Song Ngư thường sẽ vỗ về đối phương. Vì không muốn đối phương bị tổn thương, nên Song Ngư sẽ nghĩ ra đủ lý do này nọ để biện minh cho việc chia tay, như gia đình không đồng ý, hai đứa không hợp tuổi... Nhưng rất tiếc là thủ đoạn chia tay của Song Ngư chưa thực sự kín kẽ vào đủ cao tay. Thành ra khi đối phương phát hiện ra sự thật, họ sẽ thấy thật đau đớn vì bị Song Ngư lừa vố đau. Theo đó, họ sẽ hận và không bao giờ muốn gặp mặt Song Ngư lần nữa.

No3. Sư Tử

Với Sư Tử ưa sĩ diện,  khi yêu họ sẽ chiều đối phương không do dự, sẵn sàng làm theo mọi thứ đối phương thích. Nhưng khi muốn chia tay, họ sẽ về bản chất thực - kiêu ngạo, nóng tính, hay cáu bẳn, trông rất khó chịu, không ai ưa nổi. Cứ vậy, đối phương sẽ tự cảm thấy việc nói lời chia tay với Sư Tử là đương nhiên.

Maruko (theo Pclady)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top