iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 chòm sao có chỉ số EQ cao ngất ngưởng

Chủ nhật, 5/2/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 5/2/2017, 09:00 (GMT+7)

Bảo Bình tính độc lập rất cao, mặc dù họ có nhiều ảo tưởng, suy nghĩ khó hiểu, nhưng khi đối diện với tình cảm lại rất lý trí.

No1. Bò Cạp

Bò Cạp thông minh, cho nên bị nhiều người nói nguy hiểm. Thực tế chỉ là họ không thích thể hiện ra ngoài, thường âm thầm làm việc. Trong tình cảm, họ vô cùng chung tình, sâu sắc. Với Bò Cạp, tình yêu là sự tự nguyện của cả hai, một khi đã yêu, họ sẽ không để cho bất cứ điều gì cản trở cả hai, nên thường mang lại cho người khác cảm giác thần bí, muốn khám phá mãi.

4-chom-sao-co-chi-so-eq-cao-ngat-nguong

No2. Bảo Bình

Bảo Bình tính độc lập rất cao, mặc dù họ có nhiều ảo tưởng, suy nghĩ khó hiểu, nhưng khi đối diện với tình cảm lại rất lý trí. Họ biết cái gì là quan trọng, cái gì không quan trọng. Tình yêu của Bảo Bình khiến người ngoài có chút khó đoán bởi họ ghét bị bó buộc, không thích lúc nào cũng dính lấy người yêu. Nhưng ngược lại, họ cũng rất tâm lý, không ngừng tìm hiểu xem đối phương thích gì, nghĩ gì và sẵn sàng làm mọi điều khiến cho đối phương thấy hạnh phúc, mãn nguyện.

No3. Sư Tử

Sư Tử luôn đối diện mọi việc với tâm thái tự tin. Trong thế giới tình yêu, họ muốn hô mưa được mưa, gọi gió có gió, cơ bản là muốn gì được nấy. Nhiều người ngưỡng mộ Sư Tử, Sư Tử biết điều đó nên có chút kiêu ngạo không hề nhẹ ^^.

No4. Kim Ngưu

Kim Ngưu tính cách ổn định, suy nghĩ thẳng thắn, thận trọng trong tình cảm. Họ không dễ yêu, cũng không mạo hiểm kết thúc một chuyện tình. Họ là cung hoàng đạo giàu tình cảm và kiên định, bất luận tình yêu của phát triển theo chiều hướng nào, đẹp như tranh thì tốt mà biến hóa theo chiều hướng xấu cũng không sao, họ đều bình tĩnh đón nhận. Nói cách khác, tình cảm tuyệt đối không phải toàn bộ cuộc sống của cậu ấy.

Maruko (theo QQ)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top