iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 cung hoàng đạo cả đời may mắn, phúc khí đầy mình

Thứ sáu, 3/2/2017, 12:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 3/2/2017, 12:57 (GMT+7)

Ở bên họ, bạn có thể sẽ được hưởng may mắn, hạnh phúc lây nữa đấy.

No5. Song Tử

Con người Song Tử vốn nhanh nhẹn, thông minh lại dí dỏm, lúc nào cũng có thể trở thành trung tâm hài hước trong nhóm. Song Tử khiến mọi người cảm thấy họ có phúc khí đầy mình, thậm chí còn có sức lan tỏa sang cho người khác.

No4. Song Ngư

Song Ngư giàu tình cảm, bao dung, lễ phép, vì vậy mối nhân duyên khác giới rất tốt. Trong cuộc sống họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc đối phương, có khi còn bất ngờ tặng đối phương những món quà nhỏ, dễ thương, khiến mọi người xung quanh rất ngưỡng mộ phúc khí tốt của Song Ngư.

5-cung-hoang-dao-ca-doi-may-man-phuc-khi-day-minh

No3. Kim Ngưu

Người như Kim Ngưu có cuộc sống sang trọng, giàu có, nhưng họ thường khá tiết kiệm, rất biết cách quản lý tài chính, cũng rất biết cách dùng tiền để sinh ra tiền, vì vậy phúc khí của họ không thể xem thường.

No2. Bạch Dương

Bạch Dương một khi đã kiên định mục tiêu, sẽ bất chấp tất cả để đạt được mục đích, họ có khí chất lãnh đạo, luôn được mọi người tin cậy, công việc phát triển thuận buồm xuôi gió, rất dễ đạt thành tích tốt trong công việc. 

No1. Xử Nữ

Xử Nữ sinh ra đã theo đuổi sự hoàn mỹ, rất nhiều việc họ đều làm phải thật ưng ý mới chịu. Cộng với ngoại hình đẹp, nhân duyên tốt, bất luận đi đến đâu họ đều được ca ngợi không ngừng. Chẳng những thế, trong cuộc sống hay sự nghiệp, họ đều có được sự giúp đỡ nhiệt tình, khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ sự may mắn vô cùng của họ.

Maruko (theo QQ)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top