iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/5/2016, 12:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 điều cần biết khi yêu Kim Ngưu

Khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ ở bên bạn đến tận cùng và không bao giờ làm tổn thương bạn. Nếu bạn có lỡ phản bội họ, yên tâm rằng, bạn sẽ được tha thứ.

1. Kim Ngưu cứng đầu

Họ sẽ không bao giờ chấm dứt cuộc tranh luận đến khi bạn thừa nhận bạn đã hiểu bất kể họ có đúng hay sai. Kim Ngưu đặc biệt không thích bị gọi là kẻ hiếu chiến.

2. Họ cần nhiều thời gian tiếp xúc với bạn

Xây dựng niềm tin ở Kim Ngưu không hề dễ dàng. Bạn phải biết kiên nhẫn và thể hiện được sự chân thành. Họ chỉ chấp nhận khi họ hiểu và thấy được tình cảm thật sự chứ không qua những câu nói sáo rỗng từ người họ xem là bạn.

5-dieu-can-biet-khi-yeu-kim-nguu

3. Kim Ngưu trung thành

Khi bắt đầu mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ đi với bạn đến tận cùng và không bao giờ làm tổn thương bạn. Nếu bạn có lỡ phản bội họ, yên tâm rằng, bạn sẽ được tha thứ.

4. Họ độc lập

Kim Ngưu không cần ai giúp đỡ, thích tận hưởng cảm giác được làm những điều mình yêu thích. Và Kim Ngưu cũng không hề thích những bất ngờ vì họ thấy điều đó thật phiền phức.

5. Cơn thịnh nộ đáng sợ

Mặc dù có khả năng kiểm soát được cơn giận của mình nhưng cũng đừng để Kim Ngưu nổi giận linh đình nhé. Hãy tự giác ngộ và điều chỉnh bản thân trước những lời cảnh báo từ họ.

                                                Dung Nguyen ( theo Higherperspective)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top