iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khám phá lá số tử vi của Chang Min và Yun Ho TVXQ

Thứ ba, 4/12/2012, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 4/12/2012, 07:00 (GMT+7)

Các oppa ấy là sao nào trong 12 cung hoàng đạo nhỉ?

  3 cung hoàng đạo nam phải cảnh giác khi yêu

Những ông chồng khó tính nhất của 12 cung hoàng đạo

Shim Chang Min

Ngày sinh: 18/02/1988.
Nơi sinh: Seoul, Korea.
Cung mặt trời Bảo Bình, cung mặt trăng Song Ngư.

Cung mặt trời Bảo Bình cho thấy Chang Min là người thân thiện và có tài giao tiếp. Anh ấy cũng là người có khả năng nhìn xa trông rộng. Anh ấy thực sự là người hòa đồng và thích được làm trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, Chang Min không phải người thích làm theo đám đông. Anh ấy luôn tự hướng bản thân theo con đường của riêng mình.

chang-min-220014-1372596962_500x0.jpg

Phẩm chất tiêu biểu của mặt trời cung Bảo Bình và mặt trăng cung Song Ngư là sự thông minh. Vậy nên, Chang Min có IQ cực cao, 150 - thuộc 1% dân số thế giới. Khác với những người cung Bảo Bình hào phóng khác, Chang Min chịu sự ảnh hưởng của mặt trăng Song Ngư nên anh ấy biết chi tiêu có chừng mực.

ChangMin là người có khả năng sáng tạo. Thật vậy, chẳng phải từ thời còn đi học anh ấy đã phát minh rất nhiều thứ “hay ho” và luôn chờ đợi được cấp bằng sáng chế sao?! Anh ấy cũng là người cởi mở, ham tìm hiểu và nhìn nhận mọi việc khách quan. Chang Min còn có tài chọc cười người khác bằng những câu nói súc tích đầy ý nghĩa. Anh ấy có thể giao tiếp cùng mọi người thuộc mọi tầng lớp, mọi thế hệ. Anh ấy chẳng bao giờ tỏ ra sợ hãi trước người có quyền hay địa vị cao. Là một người bạn chân thành, anh ấy có khả năng hình thành những mối quan hệ vô cùng thân thiết tồn tại cả đời.

Nếu bạn thấy một số người Bảo Bình vô tâm thì Chang Min là ngoại lệ. Mặt trăng Song Ngư cho anh ấy sự sâu sắc, biết quan tâm đến những người quanh mình. Chang Min còn vô cùng lãng mạn nhưng anh ấy lại luôn cố gắng che giấu bản chất thật của mình. Trong tình yêu, Chang Min lãng mạn đến mức có thể làm bất cứ điều gì để người mình yêu hạnh phúc. Oppa này sẽ ghi nhớ tất cả những tình cảm tốt đẹp bạn dành cho mình. Cũng vì trí nhớ tốt, anh ấy cũng hay để bụng lắm đó ^6^.

Đôi khi anh ấy còn có thể đọc được suy nghĩ của người khác thông qua cử chỉ, ánh mắt hoặc hành động của họ.

changmin-va-yunho-661711-1372596962_500x

Jung Yun Ho

Ngày sinh: 06/02/1986.
Nơi sinh: Gwangju, Korea.
Cung mặt trời Bảo Bình và cung mặt trăng Ma Kết.

Mặt trời Bảo Bình cho thấy Yun Ho là người thân thiện, cởi mở, độc lập, thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng. Phẩm chất tiêu biểu của Bảo Bình là sự hào phóng nhưng Ma Kết lại khá cần kiệm, biết giữ tiền bạc nên người có sự kết hợp cả hai cung đó như Yun Ho sẽ chẳng tiêu pha hoang phí đâu. Oppa cũng là người có tư tưởng tiến bộ nhưng lại khó thay đổi quan điểm của riêng mình và không thích thỏa hiệp.

Bảo Bình thuộc yếu tố khí nên anh có tài hùng biện và nhiều ý tưởng mới. Yun Ho luôn cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, không để tình cảm chi phối. Điều này giúp anh có khả năng quan sát và tự hoàn thiện chính mình. Là người cởi mở và hòa nhã, anh thu hút được nhiều sự mến mộ của mọi người xung quanh.

Bảo Bình tiêu biểu cho tình bạn và Yun Ho là người có thể phát triển các mối quan hệ thân thiết tồn tại cả đời. Anh cũng chân thành, hay giúp đỡ người khác, giàu lòng vị tha, không bao giờ chịu được sự buồn chán. Yun Ho có thể thay đổi được cuộc sống của bất kì ai nếu họ cho anh ấy cơ hội.

yun-ho-393505-1372596963_500x0.jpg

Với mặt trăng Ma Kết, Yun Ho là người nhiều tham vọng, thực tế và ý thức trách nhiệm cao. Anh kín đáo và cẩn thận trong mọi việc làm cũng như mọi lời ăn tiếng nói. Anh cũng là người ham học hỏi, kiên nhẫn, sống có kỉ luật. Ma kết thường xuyên bị ám ảnh bởi ý thức trách nhiệm và luôn tự ép mình phải hoàn thành mọi việc. Một khi đặt hi vọng vào việc gì, Yun Ho dồn toàn bộ sinh lực vào đó nên anh ấy dễ trở nên buồn phiền khi thất bại.

Yun Ho rất sợ cảm giác cô đơn, đặc biệt sợ bị bỏ rơi và sợ rằng người mình yêu sẽ không còn yêu mình nữa. Anh thường gặp khó khăn trong việc diễn đạt tình cảm của mình nên một số người có thể nghĩ anh ấy là người lạnh lùng và tính toán. Anh thường giấu nhẹm tình cảm yêu mến ai đó trong lòng cho đến khi nhận được tín hiệu đảm bảo chắc chắn trước khi thổ lộ.

Trong tình yêu, Yun Ho là người kiên định, trung thành, rộng lượng và sẵn sàng cho tặng. Anh thường cho nhiều hơn nhận. Mặt trăng Ma kết song hành cùng mặt trời cung Bảo Bình cho anh sức mạnh và xúc cảm mãnh liệt để thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

JinDraco YunJae

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
ChangMin, YunHo
 
 
goto top