iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lá số chiêm tinh của HyoYeon SNSD

Thứ năm, 14/3/2013, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 14/3/2013, 07:00 (GMT+7)

HyoYeon là một cô gái của hành động bởi mang trong mình cung hoàng đạo Xử Nữ cực kì siêng năng.

  Lá số chiêm tinh của SeoHyun SNSD

Lá số chiêm tinh của các Idol

Ngày sinh: 22/9/1989
Cung mặt trời: Xử Nữ
Cung mặt trăng: Cự Giải

Cá tính của người thuộc cung Xử Nữ gắn liền với thế giới nội tâm. HyoYeon tạo ấn tượng điềm tĩnh và chị ấy ý thức được sự căng thẳng, bồn chồn của chính mình. HyoYeon luôn cố gắng kiểm soát những cảm xúc mãnh liệt ở bản thân. Chị ấy khao khát phát triển và hoàn thiện chính mình. Khi ngồi yên, HyoYeon cảm thấy mệt mỏi hơn cả lúc làm việc không ngừng nghỉ.

snsdhyoyeon-258953-1372500242_500x0.jpg

Sao Thủy chi phối cung Xử Nữ khiến HyoYeon có xu hướng vận động không ngừng. Quả thật, chị ấy được mệnh danh là cỗ máy nhảy của SNSD. HyoYeon khó có thể chấp nhận hai từ “thong thả”. Chị ấy không phải người hay mơ mộng mà là… cô gái của hành động.

Về mặt tinh thần thì HyoYeon luôn cố gắng thoát ra khỏi mọi bối rối. Dù chị ấy có khả năng yêu thương tuyệt vời nhưng chỉ tình yêu thôi vẫn chưa đủ để HyoYeon cảm thấy hạnh phúc. Ngoài bạn bè, gia đình, con cái, uni ấy cần nhiều thứ khác nữa. HyoYeon là người tham vọng nhưng không chỉ với tiền bạc mà còn là sự hiểu biết, kiến thức, sự thông thái và ứng dụng trí tuệ của mình vào thực tiễn.

Vật tượng trưng “Trinh nữ” của Xử Nữ thường khiến mọi người hiểu nhầm. Nó không có nghĩa HyoYeon là người hay thẹn thùng hoặc thiếu sức sống. Chị ấy không bao giờ lừa dối hay cố ý lợi dụng ai cả.

HyoYeon có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Chị ấy cũng giỏi về việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người quanh mình. Lập luận xuất sắc của của chị ấy giúp mọi bối rối được sáng tỏ. Tuy nhiên, HyoYeon thường gặp khó khăn trong việc tìm hiểu những cảm nhận sâu sắc của chính mình. Bởi lẽ, chị ấy luôn vận dụng lý trí để phủ nhận tâm lí bản thân. “Tôi không lo lắng”, “Tôi cảm thấy hoàn toàn ổn với…”, HyoYeon thường xuyên nói như thế. Nhưng, ẩn dưới sau câu đó là những cảm xúc hỗn độn mà chị ấy cố gắng phớt lờ.

kim-hyo-yeon-snsd-298293-1372500242_500x

Kim HyoYeon Snsd. Ảnh Osen.

Mặt trăng Cự Giải cho thấy HyoYeon là người kín đáo hơn linh động. Bất kỳ ấn tượng nào được đưa vào tâm trí chị ấy cũng đều khó phai mờ.

Trong thâm tâm, HyoYeon là người dễ bị tổn thương, hay ủ rũ và thường tự thán. Dù là người có tâm tính thay đổi thất thường nhất so với các cung mặt trăng khác nhưng trạng thái tinh thần của chị ấy lại không tồn tại lâu. Nếu HyoYeon ngồi một mình, mọi ưu phiền và oán thán sẽ nhanh chóng biến mất.

Cung Mặt trời Xử Nữ kết hợp mặt trăng Cự Giải cho thấy HyoYeon là người trung thành không gì lay chuyển và có niềm đam mê mạnh mẽ. Điều này giúp chị ấy thành công trong công tác xã hội.

JinDraco YunJae

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top