iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ 'hành nghề' gì?

Thứ bảy, 9/6/2018, 17:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 9/6/2018, 17:45 (GMT+7)

Kim Ngưu hám tiền và có óc kinh doanh sẽ có khả năng trở thành thương gia giàu có trong thế giới hoạt hình Nhật Bản. 

Bạch Dương: Thợ săn

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì?

Bạch dương chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành thợ săn quái vật - một nghề nghiệp vô cùng khó khăn vì không chỉ gian khổ mà còn dễ mất mạng. Tất nhiên, lương bổng của nghề này ở thế giới anime cũng rất là cao bởi mức độ mạo hiểm tính mạng vô cùng lớn. Với nghề thợ săn quái vật, Bạch Dương sẽ có dịp trổ hết tài năng, tinh thần quả cảm của mình để đạt đến đỉnh cao của danh vọng.

Kim ngưu: Thương gia

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 1

Trong thế giới anime, nguồn tài nguyên thiên nhiên gần như vô tận, thế nên Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá để trở thành một thương gia tài năng và giàu có. Với óc kinh doanh và khả năng làm việc chăm chỉ, Kim Ngưu sẽ chóng phát tài, trở nên giàu có và thậm chí gây dựng được cả một đế chế cho mình chứ chẳng vừa. 

Song Tử: Ca sĩ

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 2

Thật thú vị khi Song Tử lại trở thành một ca sĩ đầy tài năng trong thế giới anime. Bằng sự duyên dáng, cuốn hút và khả năng hoạt ngôn, Song Tử sẽ thu hút được một lượng lớn fan cho mình. Hơn thế nữa, với sự khôn ngoan, linh lợi và một chút tinh ranh, Song Tử sẽ dễ dàng giành được lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ khác trên thị trường âm nhạc. 

Cự Giải: Thầy thuốc

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 3

Bằng sự quan tâm, tinh thần hy sinh cho người khác, Cự Giải chính là ứng viên tuyệt vời để trở thành một thầy thuốc đa tài trong thế giới anime. Ở một nơi có nhiều nguy hiểm rình rập bởi bọn quái vật cũng như những thế lực xấu xa, một thầy thuốc với khả năng chữa bệnh tuyệt vời sẽ trở nên vô cùng quan trọng và luôn được mọi người yêu quý. 

Sư Tử: Vua

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 4

Không có gì bất ngờ khi những chú sư tử quyền lực của chúng ta lại nắm giữ vận mệnh của đất nước khi tại vị trên ngôi cao chí thượng, giữ quyền sinh sát trong tay. Với tính cách bá đạo, có chút ngông nghênh và khả năng thu hút sự chú ý, chắc hẳn Sư Tử sẽ trở thành vị minh vương thần võ, khiến cho thần dân nể phục và kính trọng. 

Xữ Nữ: Hoàng hậu

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 5

Thật thú vị chưa khi Xử Nữ lại chính là hoàng hậu của vương quốc. Sở hữu sự nữ tính và cuốn hút bẩm sinh, Xử Nữ là chuẩn mực cho phái nữ trong vương quốc noi theo. Hơn thế nữa, bằng sự thông minh, tinh tế pha chút nhạy bén sắc sảo của mình, Xử Nữ sẽ giúp cho đức vua thực hiện kế sách mưu lược, giúp ổn định trật tự quốc gia, mang yên bình đến cho xã hội. 

Thiên Bình: Ăn không ngồi rồi

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 6

Trong cái thế giới mà con người ta ít phải lo về tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt hay thiên tai hạn hán như thế giới anime, thì chuyện một ai đó “ở không” để hưởng thụ cuộc sống thì chắc cũng không có gì là khó hiểu đúng không nào? Thiên Bình vốn dĩ là kiểu người thích sống hưởng thụ cũng như có chút máu “lười” trong người thì thể nào Thiên Bình cũng sẽ “ở không” trong thế giới anime thôi!

Bò Cạp: Pháp sư trừ tà

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 7

Không còn nghi ngờ gì nữa, với bản chất có chút “tà đạo”, nhưng một khi đứng về chính nghĩa là sẽ sẵn sàng chiến đấu hết mình để bài trừ cái ác thì Bò Cạp chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành pháp sư trừ tà thiên bẩm chuyên tiêu diệt âm hồn, quỷ quái bốn phương tám hướng. Chưa kể với sở trường thấu hiểu những vấn đề tâm linh, huyền bí, Bò Cạp dự là sẽ trở thành pháp sư tinh thông phép thuật, học một biết mười.

Nhân Mã: Xạ thủ

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 8

Không có gì bất ngờ khi Nhân Mã sẽ hóa thân thành những xạ thủ cừ khôi khi bước chân vào thế giới anime. Với tố chất sẵn có của một chuyên gia cưỡi ngựa bắn cung, thêm vào tính cách năng động, lạc quan và hết mình trong cuộc sống, Nhân Mã sẽ trở thành một xạ thủ tuyệt vời, làm nức lòng bao fan với tài nghệ bách phát bách trúng của mình.

Ma Kết: Sát thủ

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 9

Với bản chất thâm sâu khó lường, cùng trí tuệ ưu việt, Ma Kết mà vào vai nhân vật phản diện kiểu như sát thủ máu lạnh thì đối phương chỉ có nước "chầu Diêm vương" mà thôi. Sát thủ Ma Kết, với biệt tài lên kế hoạch vô cùng hoàn mỹ, sẽ chẳng có con mồi nào trốn thoát được cả. Nói cách khác, muốn trả thù ai thì cứ đưa Ma Kết một đống tiền, đảm bảo kẻ thù sẽ sớm tiêu diêu miền cực lạc.

Bảo Bình: Nhà phát minh

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 10

Với đặc thù có trí tuệ siêu việt và cái đầu có chút gì đó điên điên, Bảo Bình sẽ trở thành những nhà phát minh đại tài chuyên chế tạo ra đủ thứ từ thực tế cho đến kỳ quái. Và tất nhiên, vốn dĩ là người có hơi bất cần đời, bạn cũng sẽ chẳng mấy bận tâm người khác nói ra nói vào hay bình phẩm về phát minh của bạn. Bảo Bình đơn giản là làm những điều mình thích mà thôi.

Song Ngư: Thầy bói

Lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ hành nghề gì? - 11

Bất ngờ không nào? Song Ngư chính là thầy bói trong thế giới anime đấy. Vốn dĩ là người có mối liên kết mật thiết với thế giới tâm linh, Song Ngư thường được biết đến là chòm sao có khả năng ngoại cảm đặc biệt. Với những đặc điểm ấy, có thể đánh giá sơ bộ rằng Song Ngư chính là hình ảnh điển hình của một thầy bói xứ sở anime, có thể dùng năng lực tiên tri của mình, nhìn thấu mọi sự việc.

theo zenquiz

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top