iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý do chia tay của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 29/4/2016, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 29/4/2016, 10:07 (GMT+7)

Kim Ngưu và Xử Nữ quá câu nệ tiểu tiết, Sư Tử và Bò Cạp vì vấn đề tiền bạc, còn Song Tử và Bảo Bình thì vì mất tự do...

1. Bạch Dương và Nhân Mã

Hết yêu

Bạch Dương và Nhân Mã tính cách thẳng thắn, lý do chia tay cũng rất thực tế. Khi không còn yêu nữa, không còn tình cảm với nhau nữa, họ sẽ không vòng vo tìm lý do này nọ mà trực tiếp nói thẳng với đối phương. Cách này tuy hơn "phũ phàng", nhưng Bạch Dương và Nhân Mã lại cho rằng đấy là cách tốt nhất.

2. Kim Ngưu và Xử Nữ

Vấn đề tiểu tiết

Nếu Kim Ngưu và Xử Nữ phải chia tay, vẫn đề có thể không phải vì hết tình cảm. Tình cảm vẫn còn, nhưng do họ quá chú trọng tiểu tiết - một vài vấn đề nhỏ họ không chịu nổi, sẽ suốt ngày ca thán khiến đối phương cũng cảm thấy phiền mà chấp nhận chia tay.

ly-do-chia-tay-cua-12-cung-hoang-dao

3. Song Tử và Bảo Bình

Vấn đề tự do

Kiểu người như Song Tử và Bảo Bình chú trọng nhất là không gian. Họ cần tình yêu, nhưng cũng cần tự do. Nếu tự do không có tình yêu cũng bị ngột ngạt, không chịu nổi mà lập tức chia tay.

4. Cự Giải và Ma Kết

Vấn đề gia đình

Hai người này là con người của gia đình. Họ rất hiếu thuận, nghe lời bố mẹ. Nếu phải chia tay, khả năng cao là do gia đình không đồng ý, hoặc đối phương không tôn trọng gia đình họ. Còn không, với sức chịu đựng tốt của Cự Giải và Ma Kết, sẽ không có chuyện chia tay dễ dàng.

5. Sư Tử và Bò Cạp

Vấn đề tiền bạc

Sư Tử và Bò Cạp không dễ yêu, cũng không dễ chia tay. Bởi vậy, một khi đã yêu thì dù phát hiện đối phương lăng nhăng, phai nhạt tình cảm, họ vẫn vì lòng tự tôn và cố gắng níu kéo, hàn gắn tình yêu. Nhưng nếu sự nghiệp và tiền bạc của đối phương không còn, sớm muộn gì họ cũng sẽ dừng cuộc ^^.

6. Thiên Bình và Song Ngư

Vấn đề giá trị

Với khả năng kiểm soát cực tốt của Thiên Bình và Song Ngư, chia tay không có lý do nào khác ngoài vấn đề giá trị của đối phương. Họ sẽ vì mềm lòng mà tha thứ cho sai lầm của đối phương lần đầu, nhưng nếu quá sức chịu đựng, họ sẽ chia tay. Ngoài vấn đề giá trị ra, thì chuyện gì họ cũng chấp nhận, chịu đựng được hết.

Maruko (theo Piaoliang)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top