iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao?

Thứ ba, 3/4/2018, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 3/4/2018, 09:17 (GMT+7)

Ma Kết trầm ngâm nhưng thâm sâu khôn lường sở hữu sức mạnh của Death Note.

Bạch Dương - Dragon Slayer

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao?

Hỏa Sát Long Thuật chính là năng lực chiến đấu được đo ni đóng giày cho những Bạch Dương. Tinh thần hiếu chiến cùng sự quyết đoán thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười sẽ giúp cho những Bạch Dương phát huy trọn vẹn sức mạnh của Hỏa Sát Long Thuật. Với ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, chẳng có kẻ thù nào sống sót nổi dưới bàn tay của Bạch Dương.

Kim Ngưu - Super Saiyan

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 1

Dân gian có câu: "Tức nước vỡ bờ". Khi sức chịu đựng của những chú trâu vàng vượt quá ngưỡng cho phép, Kim Ngưu sẽ "hóa thân" thành siêu Saiyan với cơn "thú tính" dữ dội, sẵn sàng nghiền nát mọi đối thủ ngáng đường với một đòn Kame Yoko. Tất nhiên, khi không còn ở hình dạng siêu Saiyan, Kim Ngưu rất là hiền đúng không nào?

Song Tử - Clow Cards

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 2

Sức mạnh từ những quân bài pháp thuật Clow sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được sở hữu bởi những Song Tử thông minh, hoạt bát. Để phát huy được uy lực gần như vô hạn của bài Clow, rất cần sự khéo léo, linh hoạt. Và đây chính là tố chất ưu việt bậc nhất của những Song Tử. Hơn nữa, việc mang theo những quân bài gọn nhẹ nhưng biến hóa khôn lường thật là cool đúng không nào?

Cự Giải - Kết Giới Thuật

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 3

Vốn dĩ là người yêu chuộng hòa bình và luôn quan tâm đến người khác nên khả năng tạo ra kết giới pháp thuật để đỡ đòn và bảo vệ đồng đội trong lúc chiến đấu quả là vô cùng hợp lý để cho những Cự Giải sử dụng. Dù chuyên dùng để bảo vệ, nhưng những Giải Giải cũng đừng lo vì Kết Giới Thuật có thể dùng để giam giữ kẻ thù và khiến chúng nổ tung. Vừa công vừa thủ quả là bá đạo đúng không nào?

Sư Tử - Chakra Lục Đạo

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 4

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Chakra Lục Đạo chính là sức mạnh cực chuẩn để cho những chú Sư Tử bá đạo của chúng ta sử dụng để tác chiến. Để đạt được sức mạnh khủng khiếp này, người luyện tập phải có đủ dũng khí để vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đây chính là sở trường của Sư Tử, chòm sao chuyên về đột phá và phát huy tiềm năng bản thân mạnh mẽ.

Xử Nữ - Sharingan

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 5

Vừa sắc sảo lại tinh tế, Xử Nữ sẽ là chòm sao phù hợp nhất để sử dụng Sharingan thần thánh, loại nhãn thuật vô cùng bá đạo, khiến cho bao người phải khiếp đảm mỗi lần nghe đến. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ sẽ phát huy tột độ khả năng của Sharingan mà không lạm dụng một cách thái quá. Thật tuyệt cú mèo.

Thiên Bình - Geass

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 6

Vâng, là một người vô cùng duyên dáng và nhẹ nhàng, những Thiên Bình tất nhiên là không muốn tốn quá nhiều mồ hôi để đánh nhau. Thế thì Geass, một loại "thiên nhãn" chứa đựng sức mạnh vô hạn trong việc kiểm soát thần trí của người khác chính là quyền năng hoàn hảo cho những Thiên Bình. Thật tuyệt vời khi vừa chiến đấu nhưng vẫn giữ vững phong cách ôn hòa, nhã nhặn đúng không nào?

Bò Cạp - Zanpakuto

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 7

Món vũ khí được rèn từ chính một phần linh hồn của những Shinigami - Zanpakuto chính là thứ phù hợp bậc nhất cho những Thiên Yết xông pha trận mạc. Với tính cách có phần cực đoan, trắng đen rõ ràng, những Yết nhi sẽ phát huy tột đỉnh sức mạnh thần thánh của những Shinigami - sứ giả của cõi chết.

Nhân Mã - Thực Quả Cao Su

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 8

Thực Quả Cao Su chính là sức mạnh hoàn hảo để cho những Nhân Mã năng động và tràn đầy nhiệt huyết sử dụng. Để sử dụng được sức mạnh này một cách trọn vẹn, đòi hỏi bản thân người sử dụng phải vận động hết mình. Nếu vậy thì không còn chòm sao nào phù hợp hơn Nhân Mã đúng không nào? Hơn thế nữa, biến cơ thể thành cao su để chiến đấu đúng là khá lý thú, vừa chơi vừa làm chính là phong cách của Nhân Mã.​

Ma Kết - Death Note

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 9

Nghe có vẻ rùng rợn nhưng Death Note chính là sức mạnh hoàn hảo để cho những Ma Kết sử dụng và "thế thiên hành đạo". Bằng trí tuệ ưu việt và đầu óc không tầm thường, Ma Kết sẽ lên một kế hoạch hoàn hảo và tỉ mỉ để tận dụng năng lực giết người bá đạo có một không hai. Hy vọng rằng, Ma Kết sẽ sử dụng quyển sổ tà ác này một cách đúng đắn.

Bảo Bình - Bảo Bối Thần Kỳ của Doraemon

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 10

Những món bảo bối của Doraemon tất nhiên phải rất khôn ngoan và nhanh trí mới sử dụng mà không dính phải tác dụng phụ. Nhắc đến trí thông minh và khả năng vận dụng đầu óc ta không thể không nhắc đến Bảo Bình phải không nào? Sử dụng những món bảo bối của Doraemon tuy không quá oai phong nhưng lại vô cùng lý thú đấy.

Song Ngư - Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao

Phép thuật nào trong thế giới anime tương ứng với khí chất của 12 chòm sao? - 11

Song Ngư hay mơ mộng và giàu trí tưởng tượng sẽ trở thành truyền nhân sáng giá của Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao. Việc triệu hồi những tinh linh mang hình hài của 12 cung hoàng đạo, có thể vừa chiến đấu, lại vừa kết thêm bạn mới quả là tuyệt vời cho những Song Ngư phải không nào?

zenquiz

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top