iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 2 cung hoàng đạo 'lạnh như băng'

Thứ ba, 29/7/2014, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 29/7/2014, 13:57 (GMT+7)

Với vẻ ngoài lạnh lùng, Bò Cạp có thể khiến người khác sợ hãi và không dám đến gần. Ma Kết luôn tỏ vẻ lãnh đạm, thờ ơ, không vui không buồn.

No.1. Ma Kết

Ma Kết là người rất “điên” trong mắt bạn bè và người thân, nhưng bất cứ ai găp Ma Kết lần đầu sẽ thấy cậu ấy hoàn toàn ngược lại. Ma Kết luôn có những quy tắc riêng của mình. Đối với người thân, cậu ấy nhiệt tình, vui vẻ. Đối với người lạ, cậu ấy lạnh lùng, xa cách.

Nếu bạn gặp một Ma Kết luôn tươi cười ngay từ lần gặp đầu tiên, đó chỉ là vỏ bọc thân thiện cậu ấy cố tạo ra. Thực chất, con người Ma Kết luôn đề phòng và dè dặt, đó là bản năng vốn có của cậu ấy. Cậu ấy cho rằng, cần phải bình tĩnh mọi lúc mọi nơi.

maket-8799-1406283996.jpg

Ma Kết luôn tỏ vẻ lãnh đạm, thờ ơ, không vui không buồn. Thực chất, Ma Kết rất thích được quan tâm, cũng thích náo nhiệt, sôi động nhưng cậu ấy lại cho mọi người thấy rằng, cậu ấy thích yên tĩnh, thích ở một mình. Bản chất của Ma Kết là ấm áp, khá lãng mạn. Tuy nhiên, bộ mặt quá nghiêm nghị mà cậu ấy trưng ra đôi lúc sẽ khiến mọi người không dám đến gần.

Lời khuyên ở đây là, hãy thử một lần “đánh liều” tiếp xúc và làm thân với Ma Kết, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì lựa chọn của mình. Cậu ấy thực sự là một người bạn, người yêu vô cùng tuyệt vời!

No.2. Bò Cạp

Với vẻ ngoài lạnh lùng, Bò Cạp có thể khiến người khác sợ hãi và không dám đến gần. Mọi người xung quanh sẽ nghĩ Bò Cạp là đứa lầm lì, ít nói. Điều này cũng đúng một phần, bởi Bò Cạp vốn chẳng bao giờ thích nói chuyện tào lao với người ngoài, nhiều khi nói mà người khác không hiểu.

Ở Bò Cạp, người ta tìm thấy sự bí ẩn nên càng muốn tiếp xúc, làm thân. Nhưng đôi khi, sự lãnh đạm của cậu ấy lại khiến người khác dè chừng. Điều này đặc biệt đúng với những Bò Cạp từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

1-1510-1399955339-2460-1406283996.jpg

Càng trải đời, càng cọ xát, Bò Cạp càng thu mình trong cái vỏ bọc xa cách cậu ấy tự tạo. Thực chất, nếu ai thân thiết và được Bò Cạp tin tưởng thì chắc chắn đều biết rằng, cậu ấy là người vô cùng tình cảm và biết chăm sóc người khác. Cách cậu ấy thể hiện ra ngoài cũng có thể khiến  mọi người nghĩ rằng cậu ấy nhẫn tâm và nguy hiểm. Nhưng không, đấy hoàn toàn chỉ là cách Bò Cạp tự “xù lông nhím” lên để phòng vệ.

Nếu có thể, hãy quan tâm đến các Bò Cạp nhiều hơn nhé, cậu ấy hẳn sẽ là những người không bao giờ nhận không cái gì, của ai, bao giờ, nhất là tình cảm bạn ạ!

Hạnh Yunnie

0-1405737804-362x0-6545-1406283996.jpg

Top 5 cung hoàng đạo tâm trạng dễ bất ổn

Đứng đầu là Cự Giải, người nhạy cảm, tâm lý hay ghen tỵ nên không thể kiểm soát cảm xúc và dễ bộc lộ ra bên ngoài.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top