iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xếp hạng mức độ khó theo đuổi của 12 chòm sao nữ

Thứ sáu, 25/4/2014, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 00:03 (GMT+7)

No7: Kim Ngưu

Bản tính tốt bụng nhưng lại rụt rè, sợ phải trải qua những cú shock tinh thần, nên Kim Ngưu thích yêu thầm đối phương thay vì việc bày tỏ công khai tình cảm. Nếu đối phương cứ liên tục tấn công, Kim Ngưu lại có phần e sợ và cần cân nhắc lại tình cảm của cả hai.

No8: Nhân Mã

Các cô nàng Nhân Mã thích tình yêu được bắt nguồn và phát triển từ tình bạn tốt đẹp. Vậy nên, sẽ không quá khó đối với những anh chàng hiện tại đang có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Nhân Mã.

nhan-ma_1398207552.jpg

No9: Thiên Bình

Với chòm sao si tình vô đối như Thiên Bình mà nói, nếu không có tình yêu, trái tim những cô nàng này cũng như không còn cảm xúc và cảm giác đau buồn như chết đi được. Một khi đã trải qua sự đổ vỡ trong tình yêu, Thiên Bình khó lòng mà mở cửa trái tim. Việc làm chòm sao này xiêu lòng lần nữa quả thật rất khó.

No10: Cự Giải

Tính cách ôn hòa, dịu dàng của Cự Giải khiến không ít anh chàng như đắm say và nghĩ rằng sẽ dễ dàng chinh phục được. Nhưng với Cự Giải mà nói, bề ngoài có vẻ vậy thôi, bên trong những nàng này lại ẩn chứa một trái tim cứng rắn, không dễ gì khiến họ liêu xiêu nghiêng ngả đó nha.

cu-giai_1398207563.jpg

No11: Bạch Dương

Chòm sao này vô cùng nhiệt tình và năng động. Để có được tình cảm của Bạch Dương, đòi hỏi đối phương có tài giao tiếp và khiếu hài hước để có thể hòa nhịp cuộc sống vốn rất hối hả và tràn đầy khát khao.

No12: Song Ngư

Lúc nào các cô nàng Song Ngư cũng xôn xao chủ đề yêu đương. Chòm sao này luôn vẽ ra viễn cảnh tình yêu vô cùng lãng mạn và tươi đẹp. Chỉ cần đối phương rót chút mật yêu thương bằng lời nói ngọt ngào là có thể khiến Song Ngư nghiêng ngả.

Quay lại

hoangdao1392784745362x0-1397841391-362x0

Chòm sao nào là cao thủ nịnh hót?

Quán quân thuộc về Song Ngư, các vị trí kế tiếp là Bò Cạp, Bảo Bình, Bạch Dương và Thiên Bình.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top