iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bói vui: Lá bài Tarot nào phác họa chính xác bản ngã con người bạn?

Thứ sáu, 10/8/2018, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/8/2018, 10:55 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot427

Số 2: Lá bài The High Priestess 

Bói vui: Lá bài Tarot nào phác họa chính xác bản ngã con người bạn? - page 3

Bạn là kiểu người "biết tuốt", luôn có cách để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hóc búa nhất. "Tôi không biết gì cả" không bao giờ nằm trong từ điển sống của bạn. Không chỉ có vốn hiểu biết sâu rộng và rất nhanh trí, bạn còn được Thượng đế ban cho sức mạnh tâm linh nhạy bén và xuất chúng hơn hẳn những người khác. 

Bạn có mối liên kết sâu sắc với những hiện tượng kỳ bí, siêu nhiên và mang tính huyền ảo, thiên về duy tâm. Cũng vì có trực giác nhạy bén và khả năng tâm linh mạnh mẽ, bạn có vẻ sống xa rời đám đông, thích tách biệt với xã hội và ngại giao du, kết bạn quá nhiều.

Bạn luôn xây dựng bức tường vô hình giữa mình với những người khác, ngăn cản ai đó bước vào thế giới riêng của bạn. Nhờ có khả năng đọc vị cảm xúc của người khác, bạn dễ dàng thấu hiểu suy nghĩ của người đối diện dù họ không hề để lộ ra. Cũng chính vì thế, bạn luôn biết cách cư xử và nói ra những điều mà ai ai cũng muốn nghe. Bạn sẽ rất thành công nếu trở thành một chuyên gia tư vấn, bác sĩ tâm lý hay nhà ngoại cảm, huyền học.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top