iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bói vui: Lá bài Tarot nào phác họa chính xác bản ngã con người bạn?

Thứ sáu, 10/8/2018, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/8/2018, 10:55 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot420

Số 3: Lá bài The Empress 

Bói vui: Lá bài Tarot nào phác họa chính xác bản ngã con người bạn? - page 4

Chọn được lá bài này, chứng tỏ bạn là người nhiệt tình, có xu hướng nổi loạn, sống hết mình với cuộc đời và có tư tưởng táo bạo, liều lĩnh, không sợ bị người đời gièm pha. Bạn chẳng ngại đắm mình vào những sở thích trần tục của bản thân dù có bị moi người xỉa xói là thực dụng, ham vật chất và kiêu căng. Như đã nói ở trên, bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Điều duy nhất bạn chú ý đến là làm sao để sống đúng với đam mê và con người thật của mình.

Bạn đúng là người tham vọng, thích cuộc sống vật chất xa hoa, giàu có và thực dụng. Tuy nhiên, bạn rất khảng khái, có chính kiến riêng và không dễ bị cám dỗ bởi đồng tiền để rồi mất đi sự ngay thẳng, liêm chính vốn có của mình. Hơn nữa, bạn cũng sống rất tình cảm, luôn quan tâm và sẵn sàng hy sinh vì những người mình yêu quý.

Món quà Thượng đế ban tặng cho bạn chính là sự sáng tạo và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn luôn nảy ra những ý tưởng tuyệt vời và biết cách áp dụng nó vào thực tế, sống thẳng thắn, cương trực, không ngần ngại nói ra những điều mình muốn. Bạn cũng là người quảng giao, dễ gần, thích kết bạn bốn phương, nhưng để trở nên thân thiết thực sự với bạn thì không hề dễ dàng chút nào đâu.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top