iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bói vui: Lá bài Tarot nào phác họa chính xác bản ngã con người bạn?

Thứ sáu, 10/8/2018, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/8/2018, 10:55 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot426

Số 4: Lá bài The Emperor 

Bói vui: Lá bài Tarot nào phác họa chính xác bản ngã con người bạn? - page 5

Ổn định, kiên trì là hai tính từ mô tả chuẩn xác nhất tính cách của bạn - một con người chăm chỉ, cần cù, sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc mà vẫn đủ khả năng cân bằng cuộc sống cá nhân. Bạn sống có quy củ, không thích những việc bốc đồng, ngẫu hứng và tùy tiện. Bạn làm gì cũng rất chỉn chu, có trình tự, hệ thống và có sự đầu tư, chuẩn bị trước. Mẫu người như bạn thực sự là chuẩn mực của xã hôi, đúng típ thanh niên nghiêm túc liêm chính, mẫu mực, đáng tin cậy nhưng "nhạt" và khô khan, cứng nhắc.

Là người có trách nhiệm với công việc, bạn luôn là nhân viên gương mẫu ở nơi làm việc, con ngoan trò giỏi tại trường lớp. Tuy nhiên, vì quá nguyên tắc và cứng nhắc, bảo thủ, bạn rất khó khăn để làm việc nhóm với các thành viên khác, rất dễ hình thành xích mích với nhau. 

Bạn cũng là người thích áp đặt lý lẽ và lối sống của mình lên người khác, nhất là với những ai thân thiết với mình. Hơn nữa, bạn cũng luôn cho rằng bản thân mình đúng, không bao giờ nhận sai. Nếu cứ tiếp tục giữ thái độ như vậy, sẽ chẳng ai đủ kiên nhẫn ở bên cạnh bạn nữa đâu.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top