iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lá bài tarot tiết lộ điều gì về sự nghiệp sắp tới của bạn

Thứ năm, 29/9/2016, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 29/9/2016, 15:03 (GMT+7)
Chủ đề: Bói Tarot276

Bạn hãy nghĩ về công việc sắp tới rồi ấn chọn lá bài dành cho mình và xem kết quả nhé!

Lá bài tarot tiết lộ điều gì về sự nghiệp sắp tới của bạn
 
 

 => Xem kết quả:

Major Arcana:

0 - The Fool: Bạn đang trên đà bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Đừng chần chừ bước đi của mình.

1 - The Magician: Công việc của bạn đang trên đà thuận lợi vì bạn đã biết cách xoay sở. Bạn đang nắm trong tay quyền kiểm soát và bạn hài lòng vì điều đó.

2 - The High Priestess: Hãy đứng lên bảo vệ ý tưởng của bạn. Đừng để ai khác chiếm mất dự án trog công việc hoặc sự nổi bật của bạn. Hãy tự tin và vững vàng với quyết định của mình.

3 - The Empress: Đã đến lúc bạn phải tập trung vào thế mạnh cũng như thứ bạn có thể kiểm soát. Hãy sử dụng kỹ năng tốt nhất của bạn để giúp đạt được thành công.

4 - The Emperor: Bạn đang nắm quyền kiểm soát và bạn hạnh phúc với điều này. Đồng nghiệp rất tôn trọng bạn, nhưng nhớ rằng đừng quá ích kỷ.

5 - The Hierophant: Bạn đang cực kỳ tự tin khi làm thủ lĩnh. Hãy chắc chắn rằng bạn là một tấm gương tốt để người khác noi theo.

6 - The Lovers: Mối quan hệ tốt nhất trong công việc dựa trên sự tôn trọng. Hãy tìm đến những người có thể kết hợp cùng bạn và kết thân với họ.

7 - The Chariot: Một khi bạn đã quyết tâm làm điều gì thì không có gì ngăn được bạn. Hãy đặt mục tiêu cho chính mình. 

8 - Strength: Đừng bận tâm đến quá khứ hoặc tương lai. Sự cân bằng trong hiện tại chính là thứ có thể giúp bạn thành công.

9 - The Hermit: Đã đến lúc bình tĩnh lại. Hãy ngồi xuống suy nghĩ xem hướng đi nào bạn thực sự nên chọn lựa. Hãy kiên nhẫn.

10 - Wheel of Fortune: Số mệnh đang hỗ trợ bạn, dù bạn có tin hay không. Đừng cố làm trái ngược lại, hãy để mọi thứ tự nhiên.

11 - Justice: Bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng, cần đến sự công bằng nhiều nhất có thể. Hãy suy nghĩ đến chiều hướng có lợi nhất cho nhiều người. 

12 - The Hanged Man: Cuộc sống đang đòi hỏi bạn thay đổi quan niệm. Đây không phải là điều xấu. Bạn hoàn toàn có thể hiểu ra nhiều thứ bằng cách nhìn dưới một lăng kính khác.

13 - Death: Điềm báo của sự chấm dứt một thứ gì đó. Hãy nhìn lại công việc của bạn, nếu thấy thứ gì không đem lại hiệu quả, hãy từ bỏ nó.

14 - Temperance: Để tiến xa hơn, hãy tự nhìn nhận ra điều đối nghịch đang tồn tại và chấp nhận nó. Cứ để mọi thứ tự nhiên và hướng tới điều bạn cho là đúng đắn nhất.

15 - The Devil: Điều gì trong công việc đang làm bạn khó chịu? Hãy dành thời gian để xác định thứ gây phiền toái cho bạn và giải quyết chúng. 

16 - The Tower: Đừng quên giao tiếp. Nguồn gốc những rắc rối trong công việc của bạn chính từ điều này mà ra. 

17 - The Star: Bạn đang ở vị trí hoàn hảo dành cho bạn. Đừng quên bộc lộ ra hết những thế mạnh của mình. 

18 - The Moon: Bạn đang thực sự muốn điều gì? Hãy để trực giác và mơ ước của bạn dẫn lối và bạn sẽ có câu trả lời.

19 - The Sun: Bạn nên tiếp tục gắn bó với thứ làm bạn hạnh phúc. Công việc chính là thứ mang lại cho bạn sự ấm áp và hạnh phúc. 

20 - Judgement: Sẽ vẫn ổn thoả nếu bạn không tuân thủ những lịch trình thường nhật. Những phép thử đôi khi giúp bạn nhận ra thứ gì có ích, thứ gì không.

21 - The World: Bạn đang có công việc hoàn hảo. Tất cả như đang chúc mừng bạn khi đã tìm được công việc trong mơ.

Wands:

Queen of Wands: Bạn rất tự tin vào tiềm năng sáng tạo của mình. Hãy để điều đó đi cùng với những ý tưởng của bạn vì chúng rất có ích đấy.

King of Wands: Bạn không ngại ngần trước những khó khăn, vì bạn tin tưởng vào nước đi của mình. chính điều này mang đến cho bạn sự thành công.

Knight of Wands: Đừng ngại ngần đi tìm thứ truyền cảm hứng cho bạn. Hãy thử đến những nơi bạn chưa từng nghĩ đến xem sao.

Page of Wands: Bạn đang trên đà bắt đầu một dự án mới. Điều gì đó đang làm bạn thích thú và khiến bạn muốn theo đuổi chuyến hành trình này. 

Ace of Wands: Bạn vẫn đang chờ đợi một điều mới mẻ. Đã đến lúc rồi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội.

2 of Wands: Bạn đang phải đưa ra một quyết định? Nếu đúng như vậy, hãy cứ kiên nhẫn trong việc đưa ra quyết định. Khi đến lúc, hãy để điều thực sự tạo cảm hứng cho bạn lên tiếng.

3 of Wands: Hãy tìm hiểu điều bạn muốn ở mình cũng như điều mà người khác cần ở bạn. Bạn nên đưa ra quyết định ủng hộ điều bạn muốn.

4 of Wands: Bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời hưởng thụ thành quả trong công việc nếu bạn biết cách ổn định những việc khác. Hãy chắc chắn rằng bạn đang bắt tay vào hành động thay vì chỉ có thật nhiều ý tưởng trong đầu. 

5 of Wands: Đôi khi chúng ta vẫn phải trải qua một chút khó khăn trước khi tìm ra đúng hướng đi. Điều này sẽ rất có giá trị một khi bạn nhận ra điều  tốt cho bạn. 

6 of Wands: Bạn đang hoặc sẽ trở thành thủ lĩnh. Hãy bắt lấy cơ hội trước mắt để bạn có thể bước đến con đường vinh quang. 

7 of Wands: Bạn đang ở trên con đường đúng đắn để dẫn đến thành công. Hãy nhớ rằng việc học cách để chịu trách nhiệm đối với nhiều thứ là một điều có lợi.

8 of Wands: Bạn cần tập trung vào một công việc hoặc dự án mà thôi. Nếu cứ tiếp tục phân tán, mất tập trung, bạn sẽ không thể hoàn thành được việc gì cả. 

9 of Wands: Đã đến lúc bỏ lại sau lưng những thứ không giúp bạn trưởng thành trong lĩnh vực của bạn. Hãy giữ lại những gì cần thiết cho bạn và chấm dứt những thứ khác. 

10 of Wands: Có rất nhiều công việc đang ở trước mắt bạn và bạn thực sự đã cảm nhận được sức ép từ chúng. Tuy vậy, một khi tập trung vượt qua tất cả, những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn. 

Cups:

Queen of Cups: Bạn cần lắng nghe suy nghĩ của mình nhiều hơn bao giờ hết. Cảm xúc và trực giác của bạn sẽ giúp bạn có câu trả lời. 

King of Cups: Bạn nên lựa chọn con đường mà bạn thực sự muốn. Nếu bạn chưa sẵn sàng, hãy tìm hiểu các bước để có thể giúp bạn đến được đó.

Knight of Cups: Nếu bạn đang đứng trước những lựa chọn trong công việc của mình. Hãy chọn phương án mang lại niềm vui cho bạn.

Page of Cups: Có thứ gì đó đang làm bạn băn khoăn trong thời gian gần đây? Hay có dự án, kế hoạch nào trong công việc đang làm bạn phải suy nghĩ nhưng bạn vẫn im lặng. Đừng ngại nói lên suy nghĩ của mình. Sẽ không thể có kết quả tốt nếu không có đối thoại. 

Ace of Cups: Bạn đang bắt đầu trên một con đường mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Thật tuyệt!! Hãy gắn bó với con đường này và bạn sẽ tiến xa. 

2 of Cups: Hãy đối mặt với xung đột trực diện, đừng trốn tránh. Hãy nhớ rằng những quan điểm đối lập vẫn luôn tồn tại

3 of Cups: Bạn đang ở một vị trí tốt. Những người đồng nghiệp ở bên bạn, hỗ trợ và chung vui với bạn. Hãy tiếp tục như vậy.

4 of Cups: Cuộc sống đang cố nói với bạn điều gì? Bạn có đang cảm thấy hạnh phúc hay có điều gì trong tầm với của bạn có thể khiến bạn vui vẻ? Hãy tiến thẳng đến đó với sự suy tính cẩn thận.

5 of Cups: Đã đến lúc nhận ra rằng công việc bạn đang làm chưa thực sự thoả mãn được bạn. Một phần nào đó đã không còn đem đến niềm vui cho bạn như hồi trước.

6 of Cups: Hãy hồi tưởng lại xem trước đây điều gì mang đến hạnh phúc cho bạn. Đã đến lúc làm theo bản năng một lần nữa.

7 of Cups: Bạn cần phân biệt rạch ròi đâu là nguyện vọng, đâu là sự sợ hãi. Bằng cách đó, bạn sẽ tìm ra cách để thẳng tiến.

8 of Cups: Đừng bỏ quên giấc mơ của bạn. Dù có đang trên con đường xây dựng sự nghiệp, đừng quên thành thật với bản thân.

9 of Cups: Hãy tự tin hơn bao giờ hết. Trong bạn hiện giờ đang có rất nhiều suy nghĩ. Hãy để bản năng dẫn bạn đến con đường mang lại hạnh phúc cho bạn.

10 of Cups: Bạn đang ở chỗ hoàn hảo cho chính bạn. Hãy ăn mừng và đừng quên điều nhỏ bé đã giúp bạn có được vị trí này.

Swords:

Queen of Swords: Lựa chọn tốt nhất hiện giờ đối với bạn là lựa chọn mà bạn đã nắm rõ. Sự chắc chắn nên được đặt lên hàng đầu.

King of Swords: Hãy chú ý đến động cơ của bạn cũng như những người xung quanh. Biết được tại sao mọi thứ diễn ra sẽ giúp bạn tiến được về phía trước.

Knight of Swords: Bạn không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Hãy cẩn thận với việc mạo hiểm khi tiến về phía trước. Miễn là suy nghĩ của bạn đã thông suốt, bạn sẽ biết bản thân phải làm những gì.

Page of Swords: Hãy làm theo bản năng và nhớ thể hiện rõ ràng suy nghĩ của mình.

Ace of Swords: Bạn đã sẵn sàng để tự lập. Hãy suy nghĩ kỹ và hành động.

2 of Swords: Hãy làm theo bản năng. Đã đến lúc lắng nghe ước mơ của chính mình.

3 of Swords: Hãy học cách kết hợp suy nghĩ của bạn với một chút logic. Bằng cách cân bằng điều này, bạn có thể phát triển trong sự nghiệp.

4 of Swords: Vội vàng ư? Hãy ngồi suy nghĩ một mình về bài học cuộc sống - bài học có thể đem đến cho bạn sự hài lòng.

5 of Swords: Những thói quen cũ trong quá khứ nên dừng lại. Đừng lặp lại sai lầm chỉ vì lối suy nghĩ cũ. Hãy học hỏi từ đó.

6 of Swords: Nếu bạn đang gặp phải vài rắc rối gần đây, điều quan trọng cần nhớ đó chính là bạn cần thể hiện rõ ràng quan điểm và suy nghĩ của mình. Dù sao bạn cũng chính là người chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình.

7 of Swords: Hãy tạm quên những gì đã làm trong quá khứ. Đã đến lúc tìm ra cách làm mới để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

8 of Swords: Bạn có đang cảm thấy bị kìm kẹp trong hiện tại? Hãy sử dụng bản năng của mình để tìm ra nguyên nhân. Liệu đó là do sếp của bạn hay do chính suy nghĩ của bạn.

9 of Swords: Có phải bạn được tiết lộ điều gì gần đây không? Hãy lắng nghe bởi chúng đang cố nói với bạn một điều quan trọng. Bạn cũng nên suy nghĩ rộng hơn để có được những bước tiến xa.

10 of Swords: Đã đến lúc bỏ lại những thứ không còn hiệu quả trong quá khứ. Để có thể thăng tiến, bạn cần có một sự thay đổi đột phá. 

Pentacles/Coins:

Queen of Pentacles: Đừng quên những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Hãy học cách trân trọng chúng.

King of Pentacles: Bạn hiểu rõ kỹ năng có thể giúp bạn thành công. Hãy tận dụng chúng và bạn sẽ đạt được thành công. 

Knight of Pentacles: Không một ai hoàn hảo, vì vậy khi bạn đang suy nghĩ để tìm ra việc cần làm trong cuộc sống/sự nghiệp, hãy coi như đây là một chuyến hành trình.

Page of Pentacles: Bạn đang khám phá ra nhiều điều mới mẻ trong công việc cũng như kỹ năng của mình gần đây. Hãy theo đuổi thứ mang đến cho bạn niềm vui.

Ace of Pentacles: Đừng lơ là với thứ ở ngay trước mặt mình. Bạn nên chú tâm vào thứ mà bạn làm tốt nhất. 

2 of Pentacles: Có sự thay đổi lớn sắp đến với bạn. Mọi chuyện hãy cứ để tự nhiên, miễn là bạn đừng cố chống lại.

3 of Pentacles: Bạn có một tài năng ẩn giấu. Đã đến lúc bộc lộ điều này với những người xung quanh và bạn sẽ có được thành công.

4 of Pentacles: Hãy thừa nhận những thứ bạn làm giỏi. Bạn biết tài năng của mình ở đâu và công việc của bạn thực sự cần điều này.

5 of Pentacles: Làm việc nhóm là một kỹ năng quan trọng. Hãy cố gắng hoà hợp với những người khác và thành công sẽ đến với bạn.

6 of Pentacles: Đừng quên sự cân bằng. Công việc của bạn bao gồm cả sự cho và nhận. Hãy thoả mãn mong muốn của bản thân cũng như những người xung quanh.

7 of Pentacles: Có rất nhiều công việc bày ra trước mắt bạn hoặc có thể bạn vừa hoàn thành một vài trong số đó. Hãy rút ra bài học để có thể thẳng tiến.

8 of Pentacles: Một khi nhận ra điều thực sự quan trọng với bạn, điều đó chính là thứ bạn nên làm. Hãy nhớ: "Chỉ có rèn luyện mới dẫn đến thành công".

9 of Pentacles: Bạn cần phải quyết tâm hơn nữa. Hãy tìm ra thứ quan trọng đối với bạn cũng như sự thông thái. Điều đó sẽ giúp bạn phát triển.

10 of Pentacles: Bạn đã tìm được việc mình làm giỏi cũng như thứ có thể mang lại thành công - cả tài chính lẫn hạnh phúc. Hãy nhớ tỏ ra hào phóng với những người xung quanh. Họ thực sự nên học hỏi từ bạn.

Mộc Trà (theo Buzz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top