iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 3 con giáp nữ xem việc nhà là cực hình

Thứ tư, 1/6/2016, 16:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 1/6/2016, 16:23 (GMT+7)

Con gái thường được mặc định là phải đảm đang nhưng không phải ai cũng thích thú với các công việc trong nhà. 

Top 3: Tuổi Dậu

Tính cách hơi kiêu ngạo, luôn xem mình như “nữ hoàng” và rất rộng lượng với bản thân. Những chuyện phải đụng tay vào thứ không sạch sẽ hay mệt mỏi đều khiến bạn khó chịu. Bạn cho rằng cả ngày ru rú trong nhà để làm những chuyện không tên không phải bổn phận của bậc cao quý như bạn, bạn thích cuộc sống hưởng thụ hơn. Có thể nói, bạn luôn đòi hỏi được chăm sóc chứ không phải mình chăm sóc người khác.

top-3-con-giap-nu-xem-viec-nha-la-cuc-hinh

Top 2: Tuổi Thân

Tính cách không chịu an phận nên bạn không thích làm một người phụ nữ của gia đình, nhất là phải động tay vào việc sinh hoạt trong nhà. Bạn thích những cuộc tụ tập bên ngoài hơn là ở nhà. Cho dù miễn cưỡng phải làm cô gái đảm đang thì bạn cũng sẽ khiến mọi thứ rối tung lên mà thôi.

Top 1: Tuổi Ngọ

Làm chuyện gì cũng đòi hỏi nhanh mà không cần chất lượng nên bạn thật sự khó đảm đương tốt chuyện nhà. Bạn có thể xắn tay làm nhưng lại làm qua loa và hỏng hóc, hậu quả còn lại để người khác dọn dẹp và vô tư nghĩ rằng mình “đã có làm” là được rồi. Nếu ai đó chê trách bạn không đảm đang, thậm chí bạn còn tỉnh bơ phản ứng lại rằng người đó ghét mình.

Khang Ninh (theo Meiguoshenpo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top