iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bói vui: Dự đoán siêu chuẩn về vận hạn và tình duyên của bạn qua vạch chỉ tay

Thứ bảy, 3/8/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 3/8/2019, 16:00 (GMT+7)
Chủ đề: TRẮC NGHIỆM138

Sở hữu 3 vạch chỉ tay cho thấy hôn nhân của bạn sau này sẽ có nhiều trắc trở, có số ly hôn, hai lần đò. Dù vợ chồng hiện tại có hòa hợp đến mức nào, cũng có thể rạn nứt và chia ly về sau. Chuyện con cái của bạn cũng không thực sự tốt, có thể hiếm muộn và khó sinh con đẻ cái.

Bạn nên tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh để tích lũy phước lành. Có như vậy, may ra mới cải thiện được đôi chút chuyện con cái.

Thời trẻ, bạn đã gặp khá nhiều may mắn so với những người cùng trang lứa. Bạn thường xuyên gặt hái được thành công, có công việc danh tiếng, nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền và có thể thăng chức, công thành danh toại sớm. Sau tuổi 40, vận may của bạn không những không thuyên giảm, mà còn đạt đến đỉnh cao.

Công việc của bạn không chỉ phát triển thuận lợi, mà tài lộc cũng dồi dào, vào ùn ùn như nước. Bạn cũng có số lấy được người bạn đời giàu có, kinh tế tốt, chức cao vọng trọng.Tuy nhiên, vợ chồng hay cãi vã xung đột, không được mặn nồng.

Nhìn chung, số bạn là "đỏ bạc đen tình", công danh, tài lộc êm ấm, thuận lợi, phát triển như vũ bão, nhưng tình duyên gia đạo lại gập ghềnh.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top