iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bói vui: Dự đoán siêu chuẩn về vận hạn và tình duyên của bạn qua vạch chỉ tay

Thứ bảy, 3/8/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 3/8/2019, 16:00 (GMT+7)
Chủ đề: TRẮC NGHIỆM138

Sở hữu bốn vạch chỉ tay cho thấy bạn là người ham học hỏi, tài năng đầy mình, tuy nhiên tính cách có phần hướng nội, không hòa đồng và hay vường vào thị phi không đáng có.

Thời trẻ, bạn hay gặp xui xẻo, học tài thi phận. Giỏi giang nhưng lại hiếm khi gặp may. Khi đi làm cũng thường không được đánh giá đúng năng lực. Số bạn công danh trắc trở, lận đận, có tài nhưng không được trọng dụng.

Sau tuổi trung niên, vận may của bạn có chút cải thiện, nhưng cũng không khá hơn là mấy. Bạn hay gặp xích mích với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu kinh doanh làm ăn dễ tranh chấp với đối tác.

Bù lại, khi đến trung vận, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ mình, có thể dẽ dàng thoát khỏi tai ương nhờ sự hỗ trợ của bạn bè và các mối quan hệ xã giao.

Nếu kết hôn sớm, bạn dễ gặp cảnh chia ly, vợ chồng cãi vã, hục hặc và tranh giành tài sản. Nếu kết hôn muộn, cuộc sống vợ chồng sẽ hòa thuận, êm ấm hơn.

Phải đến hậu vận, cuộc đời bạn mới yên ổn thực sự. Tuy nhiên, số bạn chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu, không thể có được cuộc sống giàu sang phú quý thịnh vượng được. Nhìn chung, tình hình tài chính, địa vị và sự nghiệp của bạn dừng ở mức khá. 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top