iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/10/2019, 11:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trắc nghiệm: Điểm mâu thuẫn trong tình yêu của bạn là gì?

Lý trí khiến bạn tỏ ra thờ ơ, vô tâm và lạnh lùng khi yêu, bởi bạn không muốn mình để lộ điểm yếu trước đối phương, càng không muốn tỏ ra quỵ lụy hay thua thiệt trước họ. Bởi bạn nghĩ rằng trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn, người đó thua. Tuy nhiên, đó chỉ là bề mặt nổi mà thôi, bởi ẩn sâu trong bản năng, bạn vẫn luôn có sự quan tâm vô bờ bến đến đối phương, thậm chí là bị ám ảnh và không thể thoát khỏi hình bóng của người này. Bạn rất yếu đuối và mong manh khi yêu.

Bạn chỉ cố gồng mình mạnh mẽ và cứng rắn, không muốn phải nhận thua trước người ấy, hy vọng đối phương sẽ phải "chạy theo" bạn và ngoan ngoãn như một chú cún con. Nhưng thực sự, bạn yêu họ rất nhiều và sẵn sàng hy sinh, thay đổi mọi thứ vì người ấy.

Hành vi của bạn xuất phát từ việc bạn đã từng bị tổn thương rất nhiều bởi những kẻ thích lợi dụng tình yêu trong quá khứ. Tuy nhiên, hãy nhớ, nếu bạn nhìn ai cũng xấu xa như nhau, vậy thì đừng nên yêu nữa. Bởi bạn đang "giận cá chém thớt" vô cớ đấy. Đừng vì những sai lầm trong quá khứ mà để lỡ mất người yêu thương mình thực lòng. Hãy học cách bày tỏ tình yêu của mình tới người ấy, tự tin với sự lựa chọn của mình và trân trọng nửa kia hơn.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top