iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Dậu

Tài vận: Không tốt

Những ai cầm tinh con Gà sẽ có một năm kinh tế buồn vào năm 2018. Bạn có thể vẫn kiếm được một khoản thu nhập kha khá nếu thực sự cố gắng. Tuy nhiên, sẽ chẳng có ai giúp đỡ bạn cả, và những thành tựu đạt được cũng không quá to tát. Tốt nhất vào năm tới, bạn nên làm việc chăm chỉ và tích cóp tiền bạc, đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao để rồi cuối cùng lại thất vọng vì thất bại!

Các doanh nhân tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều áp lực và biến cố trong năm 2018 này. Bạn nên tiết kiệm tiền bạc đề phòng bất trắc và làm ăn thua lỗ. 

Sự nghiệp: Tự lực cánh sinh

Công việc trong năm tới của bạn cũng sẽ gặp nhiều trắc trở và áp lực. Tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội cải thiện sự nghiệp nhờ hai sao chiếu mệnh Đường Phù và Thiên Khôi.

Sao Đường Phù sẽ giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp ở vai trò lãnh đạo. Để giúp phát triển công việc, bạn nên đứng ra làm người đứng đầu, lãnh đạo một tập thể hay nhóm nhỏ.

Sao Thiên Khôi giúp bạn sáng tạo trong công việc, nhận được sự khích lệ và ủng hộ của cấp trên đối với mọi ý kiến bạn đề ra. Tuy nhiên, sự đánh giá và công nhận của họ lại không to tát gì so với những nỗ lực bạn bỏ ra.

Trong năm 2018, bạn được khuyên nên "nói ít làm nhiều" trong công việc. 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top