iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Sửu

Tài vận: Tốt

Năm nay sẽ là một năm tương đối may mắn với những người tuổi Sửu về mặt tiền bạc. Bạn sẽ kiếm được kha khá lợi nhuận nhờ công việc của mình. 

Đối với những ai là dân kinh doanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển thị trường của mình. Hãy chiêu nạp thêm nhân tài về làm cho mình, bạn sẽ nhận được sự giúp sức từ họ và đạt được thành công.

May mắn cũng sẽ tìm đến bạn thông qua việc nghiên cứu, khảo sát và tìm hiểu về việc đầu tư vốn. Bạn được khuyên nên biết điểm dừng khi đã thu được nhiều lời lãi. Nếu vẫn tiếp tục tham vọng đầu tư, bạn sẽ mất trắng.

Tất nhiên sẽ có những thời điểm bạn bị thua lỗ trong làm ăn. Để hạn chế vấn đề này, bạn cần hành xử bình tĩnh, cẩn trọng và chớ nóng vội khi quyết định mở rộng thị trường hay đầu tư, buôn bán. Đừng quá lo lắng bởi năm sau bạn sẽ kiếm được nhiều hơn là mất.

Sự nghiệp: Có triển vọng

Sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2018 vô cùng triển vọng. Bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình, nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ cấp trên đồng thời có khả năng được thăng chức. Nếu muốn bứt phát và thách thức bản thân lên những tầm cao mới, bạn nên nghĩ đến chuyện thay đổi công việc.

Những ai làm kinh doanh sẽ thu về quả ngọt trong năm 2018 này về mặt sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nghĩ đến việc đầu tư hay khởi nghiệp.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top