iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Dần

Tài vận: Quý nhân phù trợ

Giống như người tuổi Tý, những ai cầm tinh con Hổ cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn từ người khác trong năm Mậu Tuất, đặc biệt là với những đối tượng hành nghề kinh doanh hoặc buôn bán, có tiếp xúc nhiều với khách hàng. Trong năm tới, các bạn nên tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ xã giao của mình nếu muốn tạo được tiếng tăm và có ích cho việc kiếm tiền.

Để tránh rủi ro thất thoát tiền bạc, tránh hợp tác làm ăn chung hay làm việc nhóm với ai đó trong một dự án hay một kế hoạch kinh doanh. Tốt nhất, trong năm 2018, bạn nên làm việc độc lập.

Bạn cũng nên đi làm từ thiện để tu nhân tích đức, giúp hanh thông đường tài vận của mình.

Sự nghiệp: Tương đối ổn

Nhờ sự trợ giúp đắc lực từ quý nhân, bạn sẽ có cơ hội được thăng chức. Năm tới, bạn sẽ trở nên linh hoạt và dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách và đạt được sự tín nhiệm của cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ từ phía đồng nghiệp. Các mối quan hệ bên ngoài của bạn cũng vô cùng thuận lợi và được mở rộng trong năm này.

Năm 2018 cũng là năm để bạn mở rộng kiến thức và học hỏi những kỹ năng mới. Bạn nên đẩy mạnh các kỹ năng hiện có của mình để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công việc.

Với những ai làm kinh doanh, mỗi lần bạn gặp phải rắc rối, đừng quá lo lắng bởi quý nhân sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết.

Để tránh gặp xui xẻo trong năm tới, bạn nên "nói ít, làm nhiều", tránh ba hoa, khoe khoang và tự phụ.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top