iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Ngọ

Tài vận: Khá tốt

Những người cầm tinh con Ngựa sẽ gặp được một vài may mắn giúp cải thiện tình hình tài chính của mình trong năm 2018. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ một người phụ nữ giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Khả năng cao bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc việc làm ăn kinh doanh phát triển.

Tuy nhiên, những may mắn này thực ra không quá đáng kể hay nổi bật, chỉ giúp bạn cải thiện được phần nào tình hình kinh tế hiện tại của mình. Vì thế đừng đặt quá nhiều kỳ vọng nhé! Tốt nhất cứ cố gắng chăm chỉ làm việc.

Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên hành sự một mình thay vì hợp tác chung với ai đó. Hãy đầu tư vào những lĩnh vực quen thuộc mà bản thân am hiểu tường tận thay vì những thứ mới mẻ. 

Sự nghiệp: Có tiềm năng được thăng chức

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc từ những đối tượng nữ giới. Nếu sếp bạn là nữ, có thể bạn sẽ gây được ấn tượng tích cực với họ và được thăng chức.

Năm tới, các mối quan hệ cá nhân và xã giao của bạn cũng rất tốt đẹp. Các doanh nhân tuổi Ngựa có thể đạt được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ làm ăn của mình, nhất là khi khách hàng của bạn là nữ giới.

Tuy có người giúp đỡ, song vì thế bạn cũng sẽ gặp sự ngăn cản, phá hoại từ những kẻ tiểu nhân. Hãy đề phòng đồng nghiệp làm chung với mình hoặc các đối thủ cạnh tranh! Khi làm việc giấy tờ hoặc ký hợp đồng, cần hết sức cẩn trọng!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top